Thứ Năm, 14 tháng 5, 2020

Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - cuốn sách có thể chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn

Lê Xuân Thắng     23:44    

Nếu bạn đọc câu chuyện ở trên, cách mà Brendon Burchard đã trở thành chuyên gia của những chuyên gia như thế nào? thì bạn cũng nghiệm được rằng có một công thức thành công hầu hết được các chuyên gia ứng dụng đó chính là xuất bản một cuốn sách và bán chạy. Điều đó thì không có gì bàn cãi nữa.
Ở đây tôi muốn chia sẻ tại sao và cách nào một cuốn sách được xuất bản là “bí mật” thành công của những chuyên gia hàng đầu thế giới - bí mật này được chia sẻ bởi Chuyên gia của những chuyên gia mang tên Brendon Burchard và nó cũng được nói đến trong chính cuốn sách Nghề chia sẻ của ông.

Thứ nhất: Một cuốn sách giúp thông điệp của bạn chia sẻ sâu sắc hơn và là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất
Một mặt cuốn sách của bạn giúp bạn chia sẻ giá trị của mình đến với độc giả - đó là những gì độc giả của bạn cần, muốn và vấn đề của họ đang gặp phải. Thông qua câu chuyện của bạn chia sẻ đó bạn có thể tạo ra một thông điệp tiếp thị mạnh mẽ nhất mà có thể bất kỳ độc giả cũng không thể cưỡng lại được nếu như họ gặp vấn đề mà bạn đang đề cập. Trong kế hoạch tiếp thị đó chắc chắn nếu khi khách hàng của bạn (đã đọc quyển sách của bạn) thì khi họ gặp vấn đề về những gì mà họ đang đối diện thì chính bạn sẽ được xuất hiện đầu tiên để giúp họ giải quyết vấn đề của mình - và đây là lý do tại sao một cuốn sách là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất.
Thứ hai: Một cuốn sách mang đến cho khách hàng trải nghiệm những gì họ đọc và họ tự thuyết phục chính họ về những gì họ đọc
Thông điệp của bạn chỉ có thể mang đến sự thay đổi khi thông điệp đó thuyết phục khách hàng hành động. Một trong những cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng hành động đó chính là để cho khách hàng tự thuyết phục họ hành động. Và một quyển sách được khách hàng đọc chính là cách để khách hàng tự thuyết phục họ hành động - đây chính là đẳng cấp cao nhất của lý lẽ thuyết phục vì công việc của bạn không phải là cố gắng thuyết phục khách hàng làm điều họ không muốn (hoặc miễn cưỡng muốn) mà bạn đang tạo ra một cơ chế là để khách hàng tự thuyết phục họ thấy rằng giải pháp mà bạn mang đến cho họ chính là những gì họ cần. Điều này được tạo ra bởi bạn viết một cuốn sách theo cách để khách hàng tự trải nghiệm những gì họ đang trải nghiệm - nói với họ về những gì họ đang trải nghiệm và chia sẻ những gì họ mong muốn được chia sẻ, cuối cùng họ tự thuyết phục chính mình rằng giải pháp của bạn chính là giải pháp phù hợp với họ. Có cách nào làm tốt hơn những điều trên bằng cách giúp độc giả đọc quyển sách của bạn - đây chính là lý do thứ hai mà nghề chia sẻ có chi phí tiếp thị rất thấp nhưng vẫn tạo ra được những doanh nghiệp đồ sộ với lượng khách hàng khổng lồ: Viết một cuốn sách theo cách để khách hàng trải nghiệm những gì họ đọc và họ tự thuyết phục chính họ về những gì họ đọc.
Thứ ba: Một cuốn sách tạo ra sự tin tưởng và đó là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ
Trở thành một Tác giả có sách được xuất bản chính là cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất bởi theo cách đó bạn đã tạo ra sự tin tưởng từ chính khách hàng của bạn - những độc giả. Mọi hình thức của việc xây dựng thương hiệu đều phải bắt đầu từ sự tin tưởng, cách thức để tạo ra sự tin tưởng chính là chia sẻ giá trị cho những người khác, một quyển sách thực sự là công cụ giúp bạn chia sẻ giá trị cho độc giả của mình tốt nhất. Và đó là lý do tại sao một cuốn sách không đơn thuần là một cuốn sách nữa, đó chính là cách thức tạo ra sự tin tưởng và là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất.

Và tất cả những điều trên chính là “bí mật” thành công của những chuyên gia - và bí mật đó đã được “bật mí” trong cuốn sách này. Vậy nếu bạn đã cháy sáng “từ ngọn lửa của những chuyên gia” thắp lên cho bạn thì đã đến lúc bạn nên thắp sáng lên cho những người khác bằng việc chia sẻ ngọn lửa của chính bạn.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.