Thứ Năm, 14 tháng 5, 2020

Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - cho đi giá trị và thu hút khách hàng tiềm năng

Lê Xuân Thắng     23:45    

Tôi có ý gì khi nói về điều này, và thực sự nó hoạt động như thế nào?
Bạn sẽ không ngạc nhiên khi tôi nói rằng công cụ tìm kiếm số 1 là Google, công cụ tìm kiếm số 2 là Youtube. Vậy bạn có biết công cụ tìm kiếm số 3 là gì? Đó là Amazon. Điều gì thậm chí quan trọng hơn đối với doanh nhân và chủ doanh nghiệp, đây là công cụ tìm kiếm số 1 khi tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ (44% tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bắt đầu ở đây). Vì vậy, nếu bạn không có một cuốn sách trên Amazon, và đối thủ của bạn có ở trên đó, bạn đang mất đi lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Một nha sĩ đã trở thành tác giả của một quyển sách “The Winning Smile” và quyển sách đó giúp cho các bệnh nhân hiện tại của ông. Anh ta bảo những khách hàng hiện tại của mình đưa bản miễn phí (tức tặng quyển sách này) cho bạn bè của họ - là những người bạn của khách hàng hiện tại của vị nha sĩ kia. Trong những cuốn sách mà ông gửi cho khách hàng hiện tại của mình, ông đã ký chữ ký của mình vào đó. Thực tế ông đã một giá trị cho những khách hàng tiềm năng - là những người bạn của khách hàng hiện tại của ông. Và điều quan trọng là: Phòng khám nha sĩ của ông có lượng khách hàng đông lên gấp 10 lần.
Sức mạnh của quyển sách đã được phát huy: Một quyển sách giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách bạn cho đi bản miễn phí, hoặc bạn tặng cho khách hàng hiện tại để họ cho đi bản miễn phí đó. Thật là tuyệt vời!
Nếu bạn viết một cuốn sách và tặng quyển sách đó cho khách hàng tiềm năng của bạn một cách MIỄN PHÍ. Bạn chắc chắn thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Thực tế, từ MIỄN PHÍ có một sức mạnh quyền lực nhất trong thời đại ngày nay, và bạn có thể tận dụng quyển sách của mình để làm điều này (hãy tặng một phần quyển sách của bạn như là một phiên bản điện tử), và bạn sẽ nhận lại đáng kể những gì bạn mong muốn.
NGUYÊN TẮC CHO ĐI - VÀ NHẬN LẠI thực sự có tác dụng trong trường hợp này và bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sao nó lại hoạt động hiệu quả?
Đơn giản: Nếu khách hàng của bạn nhận MIỄN PHÍ từ bạn một món quà có giá trị (nếu thực sự họ cảm thấy có giá trị), thì về lâu về dài họ sẽ mang ơn bạn. Bạn nghĩ đi, nếu bạn mang ơn một người - bạn có mong muốn trả ơn cho họ không? Tất nhiên là có! Và đến lượt bạn, nguyên tắc này cũng hoạt động đúng như vậy. Nếu bạn cho khách hàng tiềm năng của bạn một món quà MIỄN PHÍ - có giá trị cho họ, về lâu về dài nếu họ cần họ sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp hơn hết thảy những doanh nghiệp khác.

Câu chuyện sau đây có thể mang đến cho bạn một góc nhìn mới về việc ứng dụng một cuốn sách để tiếp thị thành công như thế nào?

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.