Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

17 cách xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - “Vua bán hàng" Blair Singer đã thu hút khách hàng như thế nào

Lê Xuân Thắng     21:35    

Một trong những nguyên nhân mà tôi biết đến Blair Singer chính là bởi vì trong 3 cuốn sách được xuất bản của ông: Xây dựng một nhóm kinh doanh thành công, Làm chủ giọng nói trong đầu và tác phẩm Sales Dogs… ông được giới thiệu như là cố vấn cấp cao của tác giả của bộ sách “Cha giàu, cha nghèo” (Rich Dad, Poor Dad) là Robert Kiyosaki mà tôi thì chắc chắn biết rằng Robert là một người rất thành công về lĩnh vực huấn luyện tự do tài chính cho cá nhân, làm chủ và đầu tư. Và từ đó tôi tin Blair Singer có thể giải quyết một trong những vấn đề nan giải nhất mà tôi mắc phải đó chính là: BÁN HÀNG.

Thật sự một trong những nan đề lớn nhất mà tôi gặp phải khi bước ra đời chính là bán hàng – một kỹ năng mà tôi nghĩ rằng nó đã giúp tôi vượt qua được khủng hoảng trong giai đoạn khởi nghiệp của mình. Và người Thầy hướng dẫn tôi không ai khác hơn chính là Blair Singer.
Blair Singer được mệnh danh là “Vua bán hàng” là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.
Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.
Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 20 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.
Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán và dạy người khác bán. Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải biết xây dựng một đội nhóm vô địch luôn thắng trong bất kể hoàn cảnh nào. Blair Singer đã giúp hàng chục ngàn cá nhân và các công ty trên khắp thế giới tăng trưởng về kinh nghiệm, hoàn vốn đầu tư và có được sự tự do tài chính trong một thời gian ngắn.
Những chiêu bán hàng đỉnh cao được phân tích kỹ lưỡng trong cuốn Sales Dogs của Blair Singer. Trong Sales Dogs, ông lấy hình ảnh về sự khác nhau giữa những chú cún cưng để nói lên sự khác biệt giữa các kỹ năng bán hàng cá nhân. Ông không chỉ giúp mọi người nhận ra năng khiếu của mình mà còn giúp nhận ra năng khiếu của những người xung quanh nhằm thay đổi chiến lược bán hàng để thành công.
Kinh doanh đơn giản là bán hàng. Nếu bạn chẳng bán được gì, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể tồn tại.

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng "Làm chủ giọng nói trong đầu" - tên cuốn sách của Blair Singer – một cuốn sách rất hay giúp tôi chiến thắng chính mình. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.