Thứ Tư, 20 tháng 5, 2020

SÁCH 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH - tốc độ của niềm tin và người có thẩm quyền

Lê Xuân Thắng     19:51    

Bạn có thể nói rằng có thẩm quyền là bước tiếp theo từ việc có sự tín nhiệm. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, khách hàng tiềm năng sẽ gắn kết nhiều giá trị với bạn trong thời gian dài. Họ sẽ dễ dàng bị thuyết phục hơn. Điều này, đến lượt nó, sẽ làm giảm đáng kể thời gian và chu kỳ mua hàng của khách hàng, bởi vì theo Stephen R.Covey - Tác giả của quyển sách 7 thói quen để thành đạt thì “Lòng tin tỉ lệ nghịch với chi phí”, do đó nếu khách hàng có lòng tin với bạn, bạn sẽ không tốn nhiều tiền để mua họ nữa (chi phí marketing) - họ sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn NHANH HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN.

Quyển sách của bạn tạo ra sự trường tồn cho thương hiệu của bạn.
Nếu bạn cần xây dựng một người có vai trò như là một nhân vật thuyết phục (những người có sức ảnh hưởng - thẩm quyền) thì việc trở thành một tác giả thực sự là điều bạn cần phải được ưu tiên đầu tiên trong lịch làm việc của bạn.
Khi trở thành một tác giả (author) bạn sẽ trở thành một người có thẩm quyền ngay lập tức (authority). Đó là lý do tại từ tiếng anh mang nghĩa là “thẩm quyền” là từ authority - đó là từ phái sinh của từ author (nghĩa là tác giả). Điều tuyệt vời này có nghĩa là trở thành một tác giả - có nghĩa là bạn trở thành một người có thẩm quyền. Và nếu bạn mong muốn tận dụng sự ảnh hưởng để thuyết phục khách hàng của mình - thì việc trở thành một tác giả thực sự là điều bạn đáng quan tâm.
Đây chính là thời điểm mà một tác giả có thể sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn - để từ đó tạo dựng sự nghiệp thành công cho mình - bắt đầu từ một tinh thần là “thuyết phục khách hàng bằng cách chia sẻ câu chuyện cuộc đời của bạn một cách có ý nghĩa nhất”.
Một trong những lý do tại sao gần như tất cả các chuyên gia, nhà đào tạo, diễn giả đều tự giới thiệu mình như là một tác giả trước khi bắt đầu câu chuyện nào? Đó là bởi vì trở thành một tác giả tạo nên sức hút và bạn sẽ trở thành một người quyền lực ngay tức khắc trước mắt khách hàng. Bạn sẽ trở thành một người quyền lực ngay lập tức - trong tích tắc, bạn giành thế thượng phong trong cuộc chia sẻ và giới thiệu về bản thân cũng như câu chuyện của bạn được lắng nghe một cách sâu sắc nhất.
Ngày nay có rất ít người trở thành một tác giả và tận dụng vai trò trở thành một tác giả như một người có thẩm quyền trong bất kỳ cuộc đàm phán, thương lượng nào thì chính là thời điểm quan trọng để bạn làm điều đó - và học hỏi cách làm trong thời gian dài để trở nên hiệu quả hơn? Vì một cuốn sách sẽ mang lại hiệu quả cho bạn khi bạn biết tận dụng nó như là một công cụ hiệu quả để đạt được mục đích của mình - bằng cách chia sẻ giá trị cho độc giả đạt được mục đích của họ. Bạn có thấy điều này dễ dàng không? Đó là câu chuyện không hề dễ dàng tí nào? Và đó cũng là lý do tại sao chương trình “Viết sách & Thành công” được ra đời để mang đến cho bạn một cơ hội xây dựng quyển sách của mình mang lại thành công cho bạn. Đó là chương trình tuyệt vời bạn nên tham gia để tạo nên quyển sách tuyệt vời cho chính mình chia sẻ câu chuyện của bạn đến với mọi người và tạo nên kỳ tích về sự ảnh hưởng và thành công.

Sự ảnh hưởng với vai trò là một tác giả - là sự ảnh hưởng quan trọng nhất mà bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc vì nó thực sự sẽ là tất cả những gì bạn cần để bạn có thể bắt đầu tạo nên sự nghiệp thành công của bạn trong tương lai.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.