Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2020

Sách lặng nhìn cuộc sống - làm thế nào để được lặng nhìn cuộc sống

Lê Xuân Thắng     21:45    

Thời gian cứ trôi, trôi mãi. Đôi lần ta ước thời gian ngừng trôi để ta được sống chậm lại. Để ta được nhìn nhận lại mọi điều đã xẩy ra. 

Ai trong chúng ta cũng mong ước, mong ước một cuộc sống đủ đầy, giàu có, hạnh phúc và bình an. Nhưng mấy ai tìm đủ được tất cả. Và rồi vì những ước muốn cao sang mà chạy đua với cuộc sống để rồi đánh mất đi chính mình. 


Đã đến lúc ta cần nhìn lại hành trình mà mình đang đi. Để chiêm nghiệm lại bản thân, để lặng nhìn cuộc sống này. 

Và chắc chắn không thể nào bỏ qua một cuốn sách được ví như là món ăn nuôi dưỡng tâm hồn. Cuốn sách "Lặng Nhìn Cuộc sống". 

Bất ngờ về những chia sẻ đầy thực tế, càng ngẫm càng thấy thấm, càng ngẫm càng thấy an yên đến lạ. 

Một cuốn sách với ngôn từ giản dị. Không phải là dạy đời, không phải là triết lý, mà vô cùng thực tế. Mỗi trang sách như đang đưa ta băng qua những trải nghiệm và suy ngẫm về cuộc đời. 

Mọi vấn đề bạn đang gặp, mọi khó khăn bạn đang phải trải qua, mọi chông gai cuộc sống đang đè nặng trên đôi vai của bạn. Tất cả mọi thứ đang làm bạn như muốn gục ngã, trái tim bạn đang đau nhói, suy nghĩ của bạn đang bế tắc. Hãy tìm về một chốn bình yên qua vài trang sách Lặng Nhìn Cuộc sống. Biết đâu qua những dòng chữ lại giúp bạn được chữa lành và xoa dịu nỗi đau. Và rồi lại tiếp thêm động lực để bạn tiến về phía trước. 

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.