Thứ Hai, 25 tháng 5, 2020

Sách lặng nhìn cuộc sống - Những điều không thể bỏ qua trong "lặng nhìn cuộc sống"

Lê Xuân Thắng     19:31    

Tôi cần làm gì để Lặng Nhìn Cuộc sống. Tôi cần Lặng Nhìn Cuộc Sống ở những góc độ nào? 

Thật ra thì là tất cả, bất kì một khía cạnh nào của cuộc sống, ta cũng cần suy ngẫm lại. Ngẫm lại để biết ta đang đi đúng hay đi sai, ngẫm lại để biết ta làm vậy đã phải hay chưa? Điều gì ta đã tốt, điều gì ta cần chỉnh sửa để tốt hơn. 

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Và mỗi chúng ta cũng vậy, mỗi bản thể là một hoàn cảnh khác nhau, một điều kiện khác nhau. Người thì gặp vấn đề về gia đình, cuộc sống hôn nhân; người thì bế tắc về tương lai, con đường sự nghiệp; có người lại thấy mình thật tệ, thất vọng, mất niềm tin vào bản thân; còn có người lại bi quan về cuộc sống này...

Không ai giống ai. Nhưng dù bạn đang như thế nào thì cũng cần tìm về một khoảng lặng trong tâm hồn. Và cho lòng mình thả hồn trên những trang sách "Lặng Nhìn Cuộc sống" để tìm về chính con người bạn, và chiêm nghiệm lại những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống. 


"Có những lúc ta như kẻ ăn xin. 
Mãi miết đi xin ý kiến, suy nghĩ, cảm xúc của người khác nghĩ như nào về ta. 
Ta như kẻ ăn xin. Đi xin ý kiến kẻ khác nhưng ta lại chưa một lần xin ý kiến, suy nghĩ, cảm xúc của chính mình." - Trích: "Lặng Nhìn Cuộc Sống". 

Nếu bạn đang là một người dễ bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh và không tin vào chính mình. Hay đơn giản là bạn thích phán xét người khác. Hãy tìm ngay tới những tâm tư được gói gọn trong phần: Lời Đồn, Nhãn Mác, Sự Thật, Xét Đoán, Lời Nói, Ăn Xin, Câu Hỏi...

Nếu bạn đang bế tắc về cuộc sống, đau khổ trong các mối quan hệ, bạn bị vết thương lòng sâu sắc. Làm sao bây giờ, làm sao thoát khỏi những đau thương cùng cực. Chắc chắn bạn nhất định phải biết tới những điều này. Sự "Im Lặng" như thế nào là phù hợp. "Đúng Sai", "Cần Muốn", "Thời Gian", "Hiện Tại"...  Quay về con người bên trong của bạn thì tìm ngay sách "Lặng Nhìn Cuộc sống". 

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.