Thứ Hai, 25 tháng 5, 2020

Sách lặng nhìn cuộc sống - là lựa chọn hàng đầu cho những người sống vội

Lê Xuân Thắng     19:46    

Bấy lâu nay ta có vội quá không? 

"Ở thế giới hôm nay, chúng ta đang được sống trong một thế giới mà ở đó chúng ta được kết nối với mọi thứ. Trừ chính chúng ta." - Trích: Lặng Nhìn Cuộc Sống. 

Đúng vậy, ta quên đi chính mình đang tồn tại. Tâm trí ta chỉ lo nhảy ra bên ngoài. Để ý những lời đồn đại, những ganh tức, những oán giận cuộc đời làm ta khổ đau.


Vội làm chi để rồi tự chà xát vết thương lòng, vội làm chi để ta thêm mềm yếu và nhiều vỏ bọc. Vội tới mức bỏ mặc cảm xúc của chính mình.

Ta đã một đời vội vã, đã đến lúc lắng lòng mình nhìn lại quãng đường mình đã trải qua. Dành một chút thời gian cho chính mình hoà mình với thiên nhiên, dạo bước trên thảm cỏ… Hay đơn giản là ngồi một nơi tĩnh lặng lắng nghe sự rung chuyển của vạn vật xung quanh: Tiếng chim hót, tiếng đồng hồ kêu tích tắc,... 

Và sẽ rất tuyệt vời nếu cầm trên tay cuốn sách "Lặng Nhìn Cuộc Sống", vừa đọc, vừa cảm nhận, vừa thả lòng mình để thấy nhẹ nhàng hơn, bình an hơn, hạnh phúc hơn. 

"Lặng Nhìn Cuộc Sống" được ví như một cuốn sách gối đầu giường, một kim chỉ nam cho những người sống vội tìm lại chính mình. Và chắc chắn là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu đối với những người sống vội. 

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.