Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - Gia tăng thu nhập trong nền kinh tế thông tin

Lê Xuân Thắng     18:29    

Một trong những điều quan trọng bạn cần biết rằng đó chính là bạn đang sống trong nền kinh tế thông tin. Và bởi vì bạn đang sống trong nền kinh tế thông tin cho nên sẽ có rất nhiều những điều bạn đang học - những điều bạn đang nghĩ - và những điều người đã từng dạy bạn… đã trở nên lỗi thời. Có thể khi nói đến điều này bạn sẽ “bị ngợp” nhưng đó là điều chính xác mà tôi thông báo với bạn: 80% kiến thức sẽ bị lỗi thời chỉ ngay sau 4 năm bạn học - và tốc độ đó sẽ ngày càng nhanh chóng hơn trong những năm tiếp theo. Nói cách khác nếu bạn học Đại học 4 năm thì sau khi bạn tốt nghiệp thì có đến 80% những gì bạn học năm thứ nhất sẽ không thể ứng dụng được nữa. Và nếu bạn đã ra trường 4 năm thì có đến 80% của tất cả những gì bạn học - hoàn toàn không thể ứng dụng được. Chưa nói đến những trường hợp là Trường học của bạn dạy những kiến thức còn lỗi thời hơn nữa - thì bạn thấy rồi đấy: Hoàn toàn không thể áp dụng những kiến thức của bạn vào trong thực tế được. Đó cũng là lý do tại hàng loạt các sinh viên thất nghiệp ngay khi ra trường và có khi cả nhiều năm sau đó. Và có một thực tế là gần như 80% sinh viên đều khác đi làm những lĩnh vực trái ngành. Bạn đang ở trong một thực tế như vậy -và đó là một thực tế mà bạn cần đối diện. Tuy nhiên, có một tin vui mang đến cho bạn ngay bây giờ! Một tin rất vui…

Một tin rất vui đó chính là bạn đang sống trong thời đại thông tin, và trong thời đại thông tin thì sản phẩm nào là sản phẩm quyền lực nhất? Tất nhiên đó chính là “sản phẩm thông tin”. Tại sao đây là một tin vui? Đó chính là bạn có thể sẽ sản xuất sản phẩm trực tiếp từ thông tin - từ trí tuệ của bạn và kinh doanh chúng mà không cần phải tốn một xu nào? Bạn có thấy đó là một tin vui không? Đó chính là việc bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình với chi phí 0 đồng và lợi nhuận gia tăng vô hạn. Đó chính là một lợi nhuận với tỷ lệ vô cực phần trăm (∞%), bởi vì với chi phí 0 đồng bạn đã có được lợi nhuận thì lợi nhuận đó bao nhiêu phần trăm (%)? Có phải điều đó quá tuyệt vời không?
Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập đáng kể trong nền kinh tế thông tin, hãy sử dụng trí tuệ của bạn như là một tài sản “chính hiệu” - được sản xuất vô tận - với chi phí 0 đồng - bán cho tất cả mọi người với số lượng lớn - không ai có thể lấy cắp được - và mãi mãi là tài sản của bạn. Và tôi muốn cho bạn một bí mật về một quyển sách như là sản phẩm thông tin - tài sản trí tuệ của bạn có thể giúp bạn gia tăng thu nhập đáng kể trong nền kinh tế mới.
Với sự gia tăng rất lớn của chi phí và nhu cầu ngày càng gia tăng, bạn nên nghĩ đến một nguồn thu nhập mới mà ở đó có sự đầu tư thấp nhất và lợi nhuận cao nhất. Đây chính là mô hình kinh doanh mới mà bạn cần tìm hiểu trong thời điểm hiện tại của bạn - kinh doanh từ tài sản trí tuệ của bạn - đó chính là mô hình kinh doanh thông tin. Và mô hình kinh doanh thông tin mà bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ chính là: Xuất bản một cuốn sách cho chính bạn!
Hãy đóng gói những kỹ năng - chuyên môn - kinh nghiệm - và tất cả những gì có thể giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề của họ trong một cuốn sách, và bắt đầu kinh doanh quyển sách được xuất bản đó - là một giải pháp mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay để tạo ra thu nhập cho cho chính mình - giải phóng tài chính - và đạt được những thành tựu đáng mơ ước.

Hãy quan tâm đến điều này ngay hôm nay vì đó thực sự có thể sẽ giúp bạn trong tương lai đối đầu với những cơn bão tài chính mà sự chuẩn bị của bạn chỉ là những gì đã có sẵn trong chính con người bạn. Kinh doanh một quyển sách bắt đầu từ thông tin chia sẻ trong cuốn sách được xuất bản có thể là mô hình kinh doanh sôi động nhất bạn nên tham gia để tạo ra sự thành công cho chính mình.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.