Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - Mang lại sự tín nhiệm cho bạn

Lê Xuân Thắng     18:16    


Nếu bạn mong muốn tạo ra sự tín nhiệm với tư cách là người bán hàng mong muốn có được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho bạn thì hãy suy nghĩ đến quyển sách của bạn. Nó có thể sẽ là công cụ đắc lực để đưa bạn đến thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp cho tương lai.

Một cách nhìn khác hơn về sự tín nhiệm đó chính là bạn đã tạo nên lòng tin cho khách hàng như thế nào? Với giá trị gì? Và thế nữa bạn thực hiện điều đó ra sao?
Và dù bạn có trả lời các câu hỏi này như thế nào thì một quyển sách với tư cách bạn là một tác giả sẽ là công cụ đắc lực để tạo nên sự tín nhiệm từ độc giả (mà cũng là khách hàng) dành cho bạn để từ đó bạn có thể du hành trên đường cao tốc đến thành công.
Câu chuyện về Brian Tracy đã tạo nên sự tín nhiệm mà tôi dành cho ông ấy như thế nào cũng có thể sẽ là câu chuyện mà bất kỳ độc giả nào (là khách hàng) cũng sẽ cảm nhận và thấy được điều đó.
Sự tín nhiệm mà các khách hàng dành cho ông đưa tên tuổi Brian Tracy trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng và tư vấn phát triển doanh nghiệp trong vai trò là nhà huấn luyện và cố vấn doanh nghiệp.
Những quyển sách được viết bởi ông đã mang đến sự thay đổi cho hàng triệu người trên thế giới (trong đó có tôi) và cũng sẽ mang đến sự thay đổi cho hàng triệu doanh nghiệp (trong đó có những độc giả là nhân viên của công ty của họ).
Và chính vì sự cho đi đó (giá trị) đã mang lại sự tín nhiệm (chắc chắn) mà Brian Tracy có được với tư cách là tác giả. Và bạn cũng có thể trở thành một người được tín nhiệm như vậy khi bạn là một Tác giả.
Câu chuyện về Robert Allen cũng như Jack Canfield là một câu chuyện khác nhưng qua tất cả những điều được chia sẻ đó nói lên rằng: Với tư cách là một tác giả, bạn chắc chắn nhận được sự tín nhiệm (và sự tín nhiệm này sẽ không bao giờ kết thúc).


ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.