Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Trở Thành Nhà Vô Địch Từ Khát Vọng

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     14:39    


Trở Thành Nhà Vô Địch Từ Khát Vọng

Trong cuộc sống, công việc, học tập hay bất cứ lĩnh vực gì nếu bạn muốn thành công tốt đẹp, nhanh chóng bạn phải có MỤC TIÊU. Chắc hẳn ai cũng hiểu điều này, nhưng có bao nhiêu người đã thực hiện hoặc đã có công cụ để xác định rõ và định hướng những mục tiếu của cuộc đời mình?
Một số người đã chủ quan khi đưa các mục tiêu vào đầu mình mà không cụ thê’ hóa nó, để đến cuối cùng mục tiêu đó vẫn chỉ dừng ờ ý tường, chứ không Kê có một kế hoạch hành động chi tiết.
Chính vì thế nên cuốn sách “TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH Từ KHÁT VỌNG” qua những câu chuyên "người thật việc thật" của nhà vô địch Quốc tế sẽ giúp bạn có động lực để tự bản thân bạn xác định được ước mơ KHÁT VỌNG, mục tiêu cuộc đời và Tự TIN lên kế hoạch cụ thể 7 lĩnh vực để đạt mục tiêu hạnh phúc cho cuộc đời bạn.
Không những vậy, cuốn sách cũng là "tri kỉ" đi theo suốt hành trình chinh phục ước mơ của bạn, giúp bạn tạo thói quen thành công, xác lập mục tiêu trước khi làm bất kỳ việc gì trong cuộc sống. Với lối chia sẻ, ngôn ngữ bình dị, gần gũi, bạn sẽ thấy hình ảnh khát vọng của bạn trong cuốn sách này.


ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.