Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

DÒNG NHAM THẠCH - Cuốn sách song ngữ về kinh doanh hệ thống thành công

Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả     14:11    

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH DÒNG NHAM THẠCH

CÓ BAO GIỜ BẠN NGHĨ?
Bạn sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực trong ngành Kinh doanh hệ thống, bạn sẵn sàng xông pha, đương đầu với những khó khăn và biến những bất lợi thành những cơ hội bán hàng, tuyển dụng... không ai có thể so bì?

Bạn sẽ như là một chiến binh thật sự trong ngành Kinh doanh vĩ đại này, đưa bạn đến những thành công không thể ngờ mà bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ?

Nếu bạn đã từng nghĩ như thế, quyển sách DÒNG NHAM THẠCH là quyển sách được viết "dành cho bạn"
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM chúng tôi công bố sự ra đời của một quyển sách SONG NGỮ trong ngành bán hàng trực tiếp. Quyển sách chứa đựng kinh nghiệm thành công của doanh nhân - diễn giả - Nhà xây dựng và phát triển hệ thống Network! Chưa bao giờ bạn có được kiến thức một cách thực tế, sâu sắc và hiệu quả hơn cho bằng đọc quyển sách "Dòng Nham Thạch - Tạo đột phá để làm chủ hệ thống kinh doanh của bạn"...

Quyển sách thực sự đáng đọc và đáng được mua nếu như bạn muốn thành công nhanh hơn, vững hơn và hiệu quả hơn.


"Hãy khơi gợi và thường xuyên nhắc nhở người làm việc với mình về giấc mơ của họ, và hãy biết cách chia sẻ để đánh thức con người bên trong, động cơ hành động của những thành viên trong nhóm bạn thì thành công chắc chắn sẽ đến với cả nhóm." Anthony Ho

"Hãy nhớ rằng, hệ thống bán hàng của bạn không thể trải qua một đêm chợp mắt mà có được, nó cần phải có một kế hoạch cụ thể về thời gian đạt được và sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như sự kiên định trong mục tiêu, thì chắc chắn khu vườn mà bạn chăm sóc sẽ đơm hoa kết trái."
(Trích sách Dòng Nham Thạch)
 


"Tin tưởng bản thân và nơi bạn hợp tác chính là chìa khóa của sự thành công trong ngành bán hàng trực tiếp..." (Trích sách "Dòng Nham Thạch") 

Đăng ký mua sách:
+ Email: sachquocte@gmail.com
+ Hotline: 0901 31 21 18

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.