Thứ Bảy, 2 tháng 12, 2017

Sách – Người là ai trong đời

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     10:14    

Sách – Người là ai trong đời
Bạn đang có vấn đề gì?
Có bao giờ bạn muốn làm điều gì đó nhưng lại tự nhủ với lòng mình rằng “thôi việc đó mình không có khả năng làm” và cuối cùng bạn đã không làm việc đó?
Có bao giờ bạn phải đối mặt với những khó khăn của hiện tại mà không tài nào thoát ra được, bạn cảm thấy vô cùng đau đớn, vô cùng cực khổ và tự hỏi rằng những khó khăn này sao cứ mãi bủa vậy mình hoài vậy?
Có bao giờ bạn đi tìm đi tình yêu nhưng tình yêu cứ mãi qua đi và bạn thì chưa bao giờ được chạm đến cảnh giới thật của tình yêu?
Có bao giờ bạn cảm thấy thua cuộc trong trò chơi tình ái?
Có bao giờ bạn than vãn về bản thân và luôn nhớ đến những lỗi lầm trong quá khứ dẫn đến một đời sống không mấy tốt đẹp ở hiện tại?
Có bao giờ bạn nhận ra rằng điều mong manh như sợi chỉ chính là những mối quan hệ mà ta đã gắn bó bao năm?
Có bao giờ bạn cảm thấy sự yếu hèn trong suy nghĩ là nguồn cơn của mọi mâu thuẫn với bản thân và mọi mâu thuẫn trong cuộc sống?
Có bao giờ bạn nhận ra rằng ớt sẽ vẫn luôn cay, chanh vẫn luôn chua và cuộc đời thì vẫn luôn khắc nghiệt?
Có bao giờ bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Kết quả là quan trọng hay là quá trình mới là quan trọng?
Có bao giờ? Có bao giờ? Có bao giờ… Bạn đang đi trên đường đời và đặt ra câu hỏi “Người là ai trong đời…???”Quyển sách “Người là ai trong đời” có thể là người bạn và là một giải pháp?

Những câu hỏi trên sẽ phần nào được tìm thấy trong quyển sách “Người là ai trong đời”, và hơn thế nữa quyển sách sẽ đưa bạn đến một thế giới khác biệt hơn những gì bạn đã cảm nhận. Tác giả không có ý hướng dẫn bạn phải suy nghĩ như tác giả, mà tác giả chỉ đưa ra những suy nghĩ của mình và từ đó bạn cũng có thể đưa ra những suy nghĩ của bạn để có tìm được hướng đi tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình.
Cuốn sách “Người là ai trong đời” chính là nỗi lòng tâm sự của người trẻ trên con đường đời muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Ý nghĩa cuộc đời là gì?” – “Tình yêu là gì?” – Và những khó khăn thử thách trong cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời?”
Quyển sách có thể sẽ không thể giải quyết hết tất cả các nan đề của mình nhưng quyển sách này như làn gió mới để bạn cảm nhận – suy nghiệm và hơn bao giờ bao hết có thể thể hiện suy nghĩ bên trong của mình… Bởi quyển sách này luôn hỏi bạn “Còn bạn, bạn nghĩ gì?”
Bạn sẽ tìm thấy trong tác phẩm này với những suy nghĩ vô cùng tích cực bởi trong những hoàn cảnh khác nhau, có những phản ứng khác nhau và bạn có thể nhận thấy được phản ứng của tác giả - Từ đó bạn có thể tìm được hướng đi tốt đẹp cho cuộc đời mình?
Như một đoạn của quyển sách Người là ai trong đời đã nói: “Tôi chỉ hối hận khi đã làm mà không cố gắng hết sức chứ không bao giờ hối hận vì mình đã thử làm” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!
Đôi khi đối mặt với hiện tại khiến bạn cảm thấy đau đớn vô cùng, tôi biết cảm giác đó. Nhưng rồi nếu bạn vượt qua, tôi chắc chắn rằng lần sau bạn sẽ không đau như lần trước.” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!
Nỗi đau có còn thì cũng sẽ phải nguôi, cũng như mưa hết rồi cũng phải nhường cho nắng” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ tích cực như vậy!
Biết chấp nhận và cảm thông đôi khi sẽ tốt hơn là bản thân cứ than vãn về chút lỗi lầm không đáng nhắc đến.” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!
Tôi sẽ phải sống thật vui, thật hạnh phúc để tô màu cho kiếp sống tẻ nhạt, kẻ viền cho đôi cửa sổ tâm hồn, tô son cho miệng đời khô ứa máu và điểm trang cho khuôn dung cuộc đời hốc hác đã tàn tạ bao ngày” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!
Tất cả những suy nghĩ trên bạn sẽ tìm thấy trong tác phẩm “Người là ai trong đời” – Một đáng phẩm đáng suy ghẫm dành cho giới trẻ hôm nay.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi
đọc tác phẩm này?
Bạn sẽ thấy được một nhân vật chưa bao giờ hối hận về những gì mình đã làm, và can đảm đứng lên chịu trách nhiệm cho tất cả - Và đó là một tác giả đầy trách nhiệm!
Bạn sẽ tìm kiếm được sự đồng cảm với những khó khăn hiện tại – Nhưng hơn bao giờ hết tác giả đã vượt qua được thì bạn cũng sẽ phải vượt qua được chứ? Tác phẩm là người bạn đồng hành của bạn trên con đường đời, đồng thời là cẩm nang để bạn bước đi tiếp với hướng đi tích cực trong cuộc sống!
Bạn sẽ nhận ra rằng “Mọi nỗi đau rồi cũng sẽ nguôi” – Như tác giả đã từng có những nỗi đau và rồi những nỗi đau đó đã nguôi.
Bạn sẽ nhận ra rằng “Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ” – Còn tình yêu là còn sự cảm thông và chia sẻ…
Bạn sẽ biết được rằng “Đôi khi để chiến thắng trong tình yêu, bạn phải thua cuộc trước đã
Bạn sẽ biết được rằng: “Hãy trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp bởi vì bạn sẽ không thể biết khi nào mối quan hệ nó sẽ mất đi vì mối quan hệ thì mỏng manh như sợi chỉ
Bạn sẽ biết được rằng “Tất cả những mâu thuẫn đều được sinh ra từ yếu hèn. Do đó hãy mạnh mẽ lên
Và còn nhiều hơn thế nữa… Về con người – về mối quan hệ - Về tình yêu – Và về tất cả…

Quyển sách “Người là ai trong đời” là Tác phẩm có bản quyền được ký bởi Cục trưởng Cục Bản quyềnBộ Văn hóa thể thao và Du lịch vào năm 2015
Bản quyền tác giả - Người la ai trong đời - MC Thiên Phong

Quyển sách “Người là ai trong đời” là Tác phẩm có phổ nhạc bản nhạc cùng tên “Người là ai trong đời” với MV sau:
MV Người là ai trong đời

Danh sách các bài báo uy tín nói về Tác phẩm “Người là ai trong đời” và Tác giả MC Thiên Phong như thế nào?

Báo Yan News đã có bài báo đưa tin về Tác phẩm “Người là ai trong đời” với tựa đề “MC Thiên Phong ra mắt Sách đầu tay trải lòng về đời mình
Báo Mực tím đã có bài báo đưa tin về Tác phẩm “Người là ai trong đời” với tựa đề “Tôi thích gọi khó khăn là thử thách
Báo saostar.vn đã có bài báo đưa tin về MC Thiên Phong với tựa đề “MC Thiên Phong: Bí quyết chạy show nhờ giấc ngủ nhỏ

Những lời nhận xét chân thành về quyển sách “Người là ai trong đời” và Tác giả Thiên Phong từ những Ca sĩ - Nhà báo – Ký giả quốc tế – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam như thế nào?

Nhận xét từ ca sĩ Phạm Trần Phương
“Dù những điều Phong viết ra, có mưa nhiều hơn là nắng, sự trống vắng trong lòng nhiều hơn là niềm hạnh phúc thực sự, nhưng khi đã đọc hết những mẫu chuyện đó rồi, chắc chắn sẽ thấy niềm hy vọng rất lớn, đó là hy vọng có một niềm hạnh phúc trọn vẹn, không chỉ hạnh phúc trong tình yêu mà cả sự nghiệp, cả những mối quan hệ khác…”
Nhận xét từ Nhà báo Gia Bảo – Phó Tổng Biên tập Báo Mực Tím
“Nhật ký của một người đang giằn co với những cảm xúc yêu thương, chạm hay buông, cô đơn hay hạnh phúc… Nhật ký của một người đang đi tìm bản ngã của mình… Phong đã viết ra bằng tất cả sự trân trọng kỷ niệm, cảm xúc, mùi vị của buồn – của đau – của vui – của hạnh phúc…”
Nhận xét từ Ký giả của Báo Quốc tế Huffington Post – Davis Truyền – Cố vấn chiến lược phát triển nghề nghiệp
“Tôi bắt gặp tâm trạng của mình khi cũng ngồi trong quán café quen thuộc, nhâm nhi ly nước ép hỗn hợp không đá. Hiếm có quyển sách nào đưa người đọc trải quan mọi cảm xúc như vậy. Tôi có cảm giác rằng bất cứ ai cũng có thể đồng cảm với một anh chàng không huyễn hoặc về điều cao thượng, nhưng đó là sự chia sẻ dắt đưa người ta tỉnh táo đi qua mọi ngóc ngách của ký ức để tìm sự thanh thản. Tôi thích câu nói của tác giả “Đời có hồng hay không là do tự tô vẽ mà thôi
Nhận xét từ Chuyên gia Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam
“Ấn tượng đầu tiên khi gặp tác giả Thiên Phong là một phong cách nghệ sĩ không thể pha lẫn với bất kỳ ai. Và tác phẩm “Người là ai trong đời” cũng là một tác phẩm độc đáo và đặc biệt như thế…. Tôi trân trọng giới thiệu với độc giả tác phẩm “Người là ai trong đời” như là một trân phẩm dành cho các bạn – những người đang đi tìm “một nửa’ của cuộc đời mình, và một thoáng khi nào bạn đã từng đặt câu hỏi “NGƯỜI LÀ AI TRONG ĐỜI


Họp báo ra mắt sách "Người là ai trong đời" - TG Thiên Phong (P1)

Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nếu bạn mua ngay bây giờ

Quà tặng 1: 1 Ebook mang tên “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim” trị giá 150.000đ nói về việc tại sao nam giới và nữ giới có những suy nghĩ và hành xử khác nhau trong những trường hợp nhất định? Và làm thế nào để họ có thể chung hưởng hạnh phúc bên nhau mãi mãi?
Quà tặng 2: Ebook mang tên “Tại sao đàn ông thích tình dục, đàn bà cần tình yêu” trị giá 150.000đ nói về việc thiên hướng giải quyết vấn đề về tình yêu của nam giới và phụ nữ tại sao khác nhau? Và làm thế nào để điều chỉnh thiên hướng đó để họ có thể trở nên phù hợp với nhau và thông cảm cho nhau để thành một thể thống nhất trọn vẹn trong tình yêu?
Quà tặng 3: Ebook mang tên “Quẳng gánh lo đi và vui sống” trị giá 150.000đ nói về việc tại sao mọi người thường lo lắng và làm thế nào bạn có thể “tiễn” những lo lắng đó lên tận mây xanh và sống cuộc đời hạnh phúc viên mãn.
Quà tặng 4: Video mang tên “Điều kỳ diệu của tình yêu” của diễn giả Meg Jay trị giá 300.000đ nói về việc “Tại sao tuổi 30 không phải là tuổi 20 mới” mà là một đời sống chính thực của tuổi 30. Từ đó để bạn định hình và chuẩn bị một đời sống trưởng thành ngay từ thời điểm thích hợp và thông điệp là “Hãy yêu đi trước khi mọi thứ còn quá trễ”.
Tổng trị giá gói quà tặng lên đến 750.000đ hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt chỉ có 1000 khách hàng đầu tiên được nhận quà tặng này. Hãy nhanh tay đăng ký để được 1 trong số 1000 người đầu tiên sở hữu quà tặng trị giá 750.000đ hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Giá trị bình thường của quyển sách là: 750.000đ
GIÁ HIỆN TẠI của quyển sách là: 75.000đ (Thời hạn nhận quà tặng có hạn)
(Giao hàng có phí SHIP trên toàn thế giới và CHỈ DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG VIP đăng ký ngay hôm nay)
Số lượng có hạn!
Lần xuất bản đầu tiên chỉ có 1.000 bản và bạn sẽ không bao giờ sở hữu được tác phẩm này nếu không thuộc 1.000 khách hàng đăng ký đầu tiên. Hiện tại số lượng sách có hạnĐăng ký mua gấp, số lượng có hạn!

Tại sao đây là Quyển sách có giá cực rẻ?
Tác giả - MC Thiên Phong đã dành ra nhiều hơn 1 năm để viết nên tác phẩm này, đọc hàng trăm các tác phẩm tình cảm cùng các vần thơ trữ tình để có thể viết nên tác phẩm. Chương trình xuất bản và ra mắt Sách được đông đảo bạn đọc biết đến, chương trình báo chi được nói đến nhiều hơn hết, quy tụ những ca sĩ – nhà báo – ký giả - quốc tế - chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng tạo nên tác phẩm tuyệt vời này. Quyển sách cũng chứa đựng nhiều bài học và chương trình suy ghẫm thực tế từ hàng trăm quyển sách, hàng ngàn các dữ kiện thực tiễn và hàng trăm các buổi thuyết trình thực tiễn thực địa mà bạn có thể tìm thấy trong tác phẩm này. Tất cả đều chứa đựng tinh hoa trong tác phẩm bạn sẽ cầm trên tay “Người là ai trong đời
Giá cực rẻ, bạn sẽ không bao giờ mua được giá trị nhiều hơn thế từ quyển sách này lần thứ hai.

0% rủi ro khi mua hàng, hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng

+ Bạn không cần phải quyết định ngay liệu quyển sách “Người là ai trong đời” và hệ thống quà tặng trị giá 750.000đ liệu có hữu ích hay không? Hãy thử nghiệm 30 ngày! Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn… vô điều kiện!
+ Tác giả đã mất hàng ngàn giờ để viết nên tác phẩm tuyệt vời này với bất kỳ thời gian nào, bất cứ đâu và bất cứ ai có thể đều là dữ kiện trong tác phẩm. Hãy hình dung bạn có trong tay một người bạn đồng hành trị giá hàng tỷ đồng mà không thể mua được từ những tri thức và hiểu biết được chắt lọc tinh hoa nhất cùng phần quà trị giá 750.000đ mà bạn chưa mất đến 100.000đ để được sở hữu sản phẩm tuyệt vời này. Tôi tin vào giá trị của quyển sách sẽ đưa tâm hồn bạn lên tầm cao mới. Vào những đợt khuyến mãi đặc biệt có hạn, chúng tôi bán với giá 75.000đ. Nhưng nếu bạn đặt mua ngay hôm nay, chúng tôi bán với giá 75.000đ cộng thêm phần quà trị giá 750.000đ (như đã kể phía trên).
“Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng về sản phẩm! Trong vòng 30 ngày bạn muốn đổi hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại bạn... vô điều kiện”

“Khi mua quyển sách này trị giá 75.000đ bạn đã sở hữu được phần quà trị giá 750.000đ hiện vật. Và cơ hội này sẽ được gỡ đi nhanh chóng sau khi chúng tôi bán hết 1000 quyển sách và trong tương lai bạn sẽ không thể nhận được quyển sách này nữa nếu như bạn không đăng ký MUA SÁCH NGAY BÂY GIỜ ”.
Hotline: 090 246 7524 - 0906 8585 96 (Ms. Trinh)

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.