Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Giới thiệu sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing”

Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả     00:04    Những nguyên tắc của sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” khi áp dụng vào công việc marketing – bán hàng qua Internet thực sự là một cú hích doanh số bán hàng. Quyển sách đã có những giá trị thực tiễn vô cùng to lớn dành cho các cá nhân – tổ chức bán hàng muốn tiếp tục gia tăng doanh số nhiều hơn nữa qua marketing online. Quyển sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” của tác giả Abraham Trần thực sự thúc đẩy tiềm năng doanh số bán hàng của bạn.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” chính xác là một bí mật giúp bạn đột phá doanh số bán hàng, mà nếu người khác họ vất vả mới có được.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” thực sự là cách tiếp cận mới và hiệu quả về việc ứng dụng công cụ Internet để làm marketing chứ không phải ngược lại. Phương pháp được nêu trong quyển sách marketing hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” là một nghệ thuật bán hàng online tuyệt đỉnh mà nếu bạn không phải là dân trong nghề, bạn sẽ không thể hiểu được “bí mật” – Và quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” dành cho tất cả những ai muốn khám phá “bí mật” và giúp bạn bán hàng cất cánh như diều gặp gió.

Quả thật, Abraham Trần cống hiến cho bạn một chương trình hành động bán hàng qua Internet đẳng cấp thế giới qua quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing”. Giá trị mà bạn sẽ tiếp thu được chính là khả năng thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con người – bao gồm cả chính bản thân bạn khi hành động và suy nghĩ trong môi trường trực tuyến. Từ đó đề xuất giải pháp hiệu quả để marketing trực tuyến thành công. 

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” là một tri thức vô giá trong việc biến thông tin trên Internet thành khách hàng, và biến khách hàng thành tiền qua việc mua sản phẩm. Thực tế, không có giới hạn cho những ai ứng dụng những gì được nói đến trong quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” – Nhưng nếu bạn thực hiện tiếp thị trực tuyến có đạo đức, giá trị bạn nhận được là vô cùng lớn lao.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” sẽ giúp bạn đánh trúng tâm lý khách hàng – thuyết phục họ trong môi trường trực tuyến dẫn đến việc mua hàng của bạn tự nguyện – và đó chính là ý nghĩa đạo đức của marketing online. Khách hàng sẽ trở thành fan cuồng nhiệt của bạn không thể dứt ra được – và điều này là hoàn toàn tự nguyện. Đó là lý do tạo sao quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” được xem là quyển sách marketing online hay nhất tại thị trường Việt Nam.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” xứng đáng là quyển sách quan trọng nhất về marketing trực tuyến của thế kỷ. Hãy đọc nó. Nó chắc chắn giúp bạn tiếp thị trực tuyến ở tầm chuyên gia, bán được hàng qua Internet và thành công hơn nữa trên con đường bạn đã chọn.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” là một quyển sách mở rộng tầm mắt, là một chân trời tri thức mới về nghệ thuật tiếp thị trực tuyến – thương mại điện tử và bán hàng qua Internet. Nó giao tiếp với người đọc hiệu quả và hướng dẫn chúng ta một cách sáng suốt – Đừng quên khám phá bí mật marketing ngay khi đọc quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing”, bởi vì trong chính bản thân quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” đã chứa thông điệp marketing vĩ đại.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” có quá nhiều thông tin hay đến nỗi làm bạn choáng ngợp lượng kiến thức vĩ mô của tác giả Abraham Trần – Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về e-Marketing – Gia tăng sức cạnh tranh, thương hiệu và lợi nhuận doanh nghiệp.  Tất cả những gì chứa đựng trong quyển sách marketing online hay này là những nội dung – chiến lược – chiến thuật dễ áp dụng nhưng đã gói gọn trong quyển sách cầm tay. Và trường hợp có ai hỏi rằng phải áp dụng những kiến thức trong quyển sách marketing online hay này như thế nào? Thì câu trả lời hiện rõ mồn một trong những câu chuyện minh họa trước và sau khi áp dụng kỹ thuật tiếp thị trực tuyến kinh điển nhất thế giới quyển sách marketing online hay thuộc hàng bậc nhất này. Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” không chỉ là một cuốn sách về marketing, mà chính bản thân cuốn sách này là marketing.

Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing”  có tất cả những gì bạn cần. Quyển sách chỉ cho bạn cách thức để thành thạo và đạt được ba điều bạn cần từ khách hàng tiềm năng: Gây chú ý – Thu hút – Hành động. Mọi điều diễn ra trong tâm trí khách hàng đều được thực hiện qua gián tiếp là màn hình. Đây thực sự là một kho báu về marketing qua Internet chưa được khám phá từ trước đến nay. Quyển sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing”  có thể được ứng dụng ngay lập tức. Nó là công cụ tham khảo không thể thiếu trên bàn làm việc của mọi người. Nó cần phải được đặt trên bàn làm việc của bạn – Nơi bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày. Bạn có thể thấy được 7 lợi ích của tiếp thị trực tuyến kết hợp với 7 công cụ của Internet Marketing được ứng dụng thường xuyên tạo nên 49 bí mật thực sự Internet – Và đó là lý do tại sao quyển sách marketing online hay này mang tên “Bí mật thực sự Internet Marketing” – món quà đặc biệt chỉ dành cho những ai khám phá bí mật. Nếu bạn mua quyển sách marketing online hay này ngay hôm nay, bạn sẽ vượt qua mặt đối thủ cạnh tranh.

Nội dung chi tiết về quyển sách hay về kinh doanh online tuyệt vời này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín), hoặc
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.