Thứ Hai, 2 tháng 3, 2020

Cảm nhận sách Người Mặt Trời

Trần Huy Hoàng     19:43    

Có bao giờ bạn tự hỏi? Ta là ai và ta sinh ra trên đời này để làm gì? Sứ mệnh của mình là gì khi đến với cuộc đời này?
Đó là những câu hỏi mà mình đã tự hỏi chính mình, khi mình phải đứng giữa ngưỡng cửa đại học, không biết chọn cho mình con đường nào, ngành học nào, mình cảm thấy mình vô định giữa đời, không biết sẽ đi đâu về đâu. Mình mất một khoảng thời gian khá dài để đi tìm câu trả lời cho chính câu hỏi đó của chính mình.
Có thể nhiều người sẽ nói mình bị hâm hâm, hỏi những câu hỏi ấy để làm gì. Kiếm tiền lo cho cuộc sống trước đi đã, rồi chuyện gì tới sẽ tới, việc gì phải nghĩ nhiều. Mình chỉ cười và nghĩ rằng, mỗi người sẽ có những quan điểm và lối suy nghĩ riêng và mình chọn tôn trọng cách nghĩ đó, mình tôn trọng cách nghĩ của chính mình.
Có một câu nói luôn tự nhắc nhở mình trong những ngày tháng mình vô định và mất phương hướng nhất đó là: “ Cứ đi rồi sẽ tới, cứ gõ cửa sẽ mở, cứ tin rồi sẽ thấy”, hay câu: “ đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ năng hoa sẽ nở”. Và cứ thế mình cứ liên tục trải nghiệm và đi tìm cho câu hỏi mình đã tự hỏi mình bấy lâu.
Và rồi duyên số đưa đẩy khiến mình có một quyết định quan trọng đó là viết một cuốn sách. Ngày đó mình chơi một trò chơi Titanic, trò chơi ấy xuáy khá sâu vào câu hỏi: “ mình sinh ra trên đời này để làm gì, hãy cho tôi biết lý do tại sao bạn sống?”, và trò chơi ấy cho chính mình nghĩ về cảnh, nếu ngày mai mình không còn trên đời này nữa thì mình mong muốn sẽ để lại điều gì? Câu hỏi đó làm mình suy nghĩ khá nhiều, và sau một đêm thức trắng mình đã quyết định, trước khi mình không còn trên đời này nữa mình sẽ để lại những cuốn sách truyền cảm hứng về việc sống có ý nghĩa, sống có giá trị.
Và đó là lý do mà cuốn sách Người Mặt Trời được ra đời. Từ khi mình sinh ra, mình đã là một Mặt Trời ngay từ trong bụng mẹ, mình đã trải qua một cuộc đua marathon vượt qua nhiều kỳ thủ để mình có thể được về đích và chào đời. Nên cuộc sống này vô cùng kỳ diệu và bạn được sinh ra là đều có lý do, bạn mong muốn tìm được lý do ấy?. Hãy để mình được giúp bạn thông qua cuốn sách Người Mặt Trời này nhé. Cuốn sách này dành cho những ai đang bị mất phương hướng, muốn tìm lại nội lực của chính mình, làm chủ cuộc sống của mình.
https://shorten.asia/Em9nA1sd

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.