Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng

TLIC BOOKS     23:23     No comments

Người giàu nhất thế giới, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng

Bạn có bao nhiêu tiền sau khi bạn ngừng làm việc?

Vài năm trước, một người đã cho tôi xem những con số thống kê từ chính phủ. Mặc dù con số này từ vài năm trước đây, tôi không nghĩ tỷ lệ hay con số đó thay đổi nhiều (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Lấy tuổi 65 làm chuẩn khi hầu hết mọi người về hưu (hay rút lui), câu hỏi là, bạn muốn thu nhập bao nhiêu khi không làm việc nữa? Con số điều tra của chính phủ như sau: Ở tuổi 65, cứ 100 người thì: 36 người chết, 54 người sống bằng trợ cấp của chính phủ hay gia đình, 5 người buộc phải tiếp tục làm việc, 4 người nghỉ ngơi thoải mái, 1 người giàu (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Con số trên đã kiểm chứng lại câu nói của tôi rằng hầu hết mọi người dường như một kế hoạch làm việc cực suốt đời và về hưu nghèo. Hoặc họ đã lên kế hoạch về hưu nghèo hoặc họ không chú ý về kế hoạch tài chính của mình và chiến lược rút lui (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Nhìn vào con số, câu hỏi được đặt ra là, khi bạn 65 tuổi, bạn muốn hay lên kế hoạch để trở thành nhóm người nào? Người cha nghèo của tôi, mặc dù có bằng cấp cao và làm việc chăm chỉ, vẫn tiếp tục trở lại học viện học những bằng cấp cao hơn, những cuối đời vẫn bị xếp vào nhóm hội có cả đống. Người cha giàu, mặc khác, kết thúc còn vượt xa cả những người giàu. Mặc dù cả hai bắt đầu ít nhiều với hai bàn tay trắng, nhưng mỗi người những kế hoạch và chiến lược rút lui khác nhau. Mặc dù cả hai vẫn tiếp tục làm việc sau 65 tuổi, sự khác nhau một người phải làm việc còn một người làm việc vì cảm thấy thích (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).

Mục tiêu của chiến lược rút lui của bạn là gì?

Sau khi xem con số của chính phủ, tôi thêm vào khoảng cách xa hơn cho những con số này, dựa vào trị giá đôla của năm 2000. Lúc về hưu tuổi 65, thu nhập không phải làm việc rơi vào các nhóm sau:

Nghèo $25,000 hoặc ít hơn một năm,
Trung lưu $25,000 đến $100,000 một năm,
Dư dả $100,000 đến $1,000,000 một năm,
Giàu $1,000,000 hoặc nhiều hơn một năm,
Một sự thật kém may mắn chỉ một trong 100 người Mỹ đạt tới nhóm dư dả hoặc hơn khi họ ngừng làm việc. Trong các khóa học chuyên đề, tôi thường hỏi các nhà đầu “Các bạn muốn vào nhóm nào một khi bạn hết làm việc?”. Nói cách khác ”Mục tiêu của các bạn khi rút lui nhóm nào?” Tôi thấy thú vị hầu hết mọi người hạnh phúc khi kết thúc nhóm trung lưu. Sau đó tôi nói: “Nếu các bạn muốn thế, cứ tiếp tục đi trên chuyến tàu chậm. Con tàu chậm sẽ đưa bạn đến đó. Con tàu chậm đi theo kế hoạch tìm một công việc ổn định, làm việc chăm chỉ, sống dưới mức trung bình, tiết kiệm và đầu lâu dài”

Khi tôi được hỏi: “Tôi có thể tiến lên nhóm dư dả bằng con tàu chậm không?” Câu trả lời là: “Có… bạn có thể đến đó bằng một công việc ổn định lương cao… nhưng bạn bắt đầu đầu sớm, sống tằn tiện, đầu bằng một phần lớn thu nhập, hy vọng thì trường đừng sụp đổ và sẵn sàng nghỉ hưu sau 65 tuổi”. Giải thích xa hơn, tôi nói: “Có một cái giá khi sử dụng kế hoạch công việc ổn định tằn tiện để đến với nhóm dư dả. Cái giá rất khó để chuyển lên nhóm giàu và cực giàu bằng kế hoạch bảo thủ này”. Nếu bạn muốn về hưu nhóm trung lưu và dư dả, bạn không cần cuốn sách này. nhiều cuốn sách viết về những nhóm này hay những người những thực tại như thế. Nhóm trung lưu và dư dả nơi kết thúc không thể, khoảng 50% dân số không đạt được mức đó, khiến tôi hết sức lo lắng (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.