Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng

Người Giàu Nhất Thế Giới     20:51     No comments


Khai thác sức mạnh của từ ngữ

Tại sao những từ sau đây quan trọng hơn? Câu trả lời là, những từ như tỷ lệ P/E, kế hoạch tái đầu tư, bản hoá thị trường thật sự chẳng quan hệ gì với bạn… đặc biệt khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp hay đầu tư. Nếu bạn hiểu làm thế nào các tỷ lệ áp dụng cho nhân bạn, nếu bạn áp dụng những từ ngữ này cho cuộc đời bạn, thì lời nói sẽ trở thành một phần của cuộc sống… lời nói trở thành sự thật… Và khi điều đó xảy ra, bạn đã khai thác sức mạnh của từ ngữ (Người giàu nhất thế giớimẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanhNhững cách làm giàu nhanh chóng).
Tỷ lệ P/E áp dụng rộng rãi cho các công ty thương mại cổ phần, như IBM và Microsoft. Một tỷ lệ P/E không áp dụng cho nhân bạn trừ khi bạn quyết định bán và tôi tin rằng chế độ chiếm hữu lệ bị huỷ hại lúc này. Đối với những ai chưa hiểu tỷ pệ P/E gì, thì nhớ cho: chỉ số P/E nhanh chóng định giá mức mắc rẻ của một chứng khoán. chỉ đơn giản là: một người đi chợ hỏi bao nhiêu một ký thịt heo. một sự khác nhau giữa một ký thịt heo bán với giá $2.99 và một ký bán với giá $1.99… và một người đi chợ khôn ngoan nào cũng biết rằng giá thịt rẻ không nhất thiết nghĩa đó một vụ giao dịch tốt. Điều tương tự cũng đúng với tỷ lệ P/E cao hay thấp (Người giàu nhất thế giới, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng).
Một tỷ lệ P/E chỉ đơn giản đo lường giá trị tương đối của một cổ phiếu cũng như so sánh tiềm năng của nó. dụ, nếu cổ phiếu trả mỗi $2 cho một cổ phiếu (cổ tức $2) và một cổ phiếu giá $20, tỷ lệ P/E của cổ phiếu 10… nghĩa bạn mất 10 năm để lấy lại $20 nếu mọi chuyện cứ giữ nguyên. Nhưng một cổ phiếu có tỷ lệ P/E cao hay thấp không nghĩa đó một vụ mua bán tốt hay xấu, cũng như giá tiền mỗi ký không nói cho bạn biết thịt heo đó nên mua hay không. những nhân tố khác bạn cần phải kiểm tra trước khi mua thịt heo rẻ (Người giàu nhất thế giới, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng).
Trong suốt thời kỳ dot-com, nhiều cổ phiếu có chỉ số Ps cao và không có Es…đã làm cho đầu vào dot-com thật lố bịch, nếu bạn đi theo tỷ lệ Price-Earnings. Khi thị trường sụp đổ, có rất nhiều người ước họ thể mua thật nhiều thịt heo rể và cất vào tủ lạnh, thay mua cổ phiếu với Ps cao và không có Es. Ngày nay, ngay cả khi thịt heo đông lạnh có nhiều giá trị hơn cổ phiếu của các công ty dot-com. Những kẻ đáng cười thật sự những người tin rằng bạn có thể đầu vào lời hứa về tương lai không chút thực tế nào hôm nay. Nhiều người xúc tiến dot-com trẻ có một sức chứa tốt nhưng đã thất bại về nội dung… đó giáo dục kinh nghiệm về kinh doanh và đầu tư (Người giàu nhất thế giới, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng).
những tỷ lệ quan trọng hơn, cơ bản và chủ yếu hơn để tìm hiểu… và nếu bạn hiểu và sử dụng chúng, hội của bạn để làm giàu hơn thành công tài chính sẽ cải thiện. Một tỷ lệ hữu dụng tỷ lệ nợ-quỹ. Tại sao quan trọng hơn? mỗi người trong chúng ta đều có thể dùng tỷ lệ này… và chúng ta nên dùng tỷ lệ này trong mỗi tháng. dụ, nếu bạn có nợ dài hạn ngắn hạn, chẳng hạn
$100,000 và bạn có tiền trong quỹ là
$20,000, thì tỷ lệ nợ-quỹ sẽ như thế này:
$100,000 / $20,000

thế trong trường hợp này, tỷ lệ nợ-quỹ của bạn 5. Câu hỏi là, nghĩa gì? Vâng, thực sự con số nhỏ, nhưng nếu tháng sau tỷ lệ đó 10, điều đó có thể nói cho bạn biết bạn có thể không còn quản cuộc đời của bạn nữa. Một tỷ lệ nợ-quỹ 10 có thể mang ý nghĩa món nợ của bạn đã tăng lên $200,000 và tiền quỹ của bạn $10,000. Trong trường hợp đó, những con số có ý nghĩa hơn chúng những con số có liên quan đến cuộc đời của bạn. Như người cha giàu nói: “Hãy lo chuyện kinh doanh của mình”. biết những tỷ lệ đơn giản những công cụ thông minh để tự dạy bảo bản thân mình suy nghĩ cũng như quản chuyện kinh doanh của mình… của cuộc đời bạn (Người giàu nhất thế giới, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng).

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.