Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu khi không có vốn

TLIC BOOKS     22:36     No comments


Lời nói nhanh và kế hoạch nhanh

Nếu bạn muốn tạo ra một kế hoạch nhanh, bạn cần sử dụng những lời nói nhanh. Nhiều người không thể giàu nhanh họ dùng từ ngữ chậm trong kế hoạch của họ. Nếu bạn muốn làm giàu nhanh, bạn cần dùng những từ ngữ nhanh (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).
Nếu bạn muốn về hưu sớm giàu, nếu bạn muốn làm giàu nhanh, bạn cần phải cập nhật nhiều hơn, hợp thời hơn, những từ ngữ kinh doanh và đầu nhanh hơn. Nếu không, những từ ngữ cổ lỗ sẽ giống như một người tiều phu chuyên nghiệp nói: “tôi không quan tâm tới việc có thể chặt gỗ nhiều hơn với chiếc cưa máy để làm nhiều tiền. Bố tôi đã cho tôi chiếc rìu tôi sẽ dùng cho đến ngày tôi chết”. Nhiều người ngày nay làm việc và vẫn dùng chiếc rìu của bố mẹ họ để đầu tiền bạc (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).

Công cụ cho trí óc

Trong một lớp học của tôi, một phụ nữ trẻ đã hỏi: “Ông nghĩ rằng khi nói đến tiền bạc, những từ ngữ nhanh từ ngữ chậm à?”
Tôi trả lời: “Chính xác với những tôi nghĩ. Nếu tiền một ý tưởng, thì ý tưởng được làm nên bằng từ ngữ. Hầu hết mọi người dùng từ ngữ chậm, sẽ đưa họ đến những ý tưởng chậm, nghĩa họ làm giàu cũng chậm”
“Lời nói công cụ à?” ấy hỏi nhỏ
Gật đầu, tôi nói: “người cha giàu của tôi nói ‘Lời nói là công của cho trí óc. Lý do nhiều người gặp khó khăn về tài chính vì họ đã ban cho trí óc của họ những công cụ cũ kỹ, chậm và lỗi thời. Nếu con muốn giàu, điều đầu tiên con làm là cập nhật các công cụ của con’” (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).
“Ông thể cho tôi một ví dụ về từ ngữ nhanh từ ngữ chậm được không?
“Chắc chắn rồi. Hầu hết mọi người nghĩ rằng tiết kiệm thông minh. Tiết kiệm tiền thật chậm. Bạn có thể giàu bằng cách tiết kiệm, nhưng cái giá thời gian… cả đời. vậy với tôi tiết kiệm từ ngữ chậm. Người cha giàu của tôi không tiết kiệm. Thay vậy, ông dạy tôi làm thể nào để làm ra tiền.”
“Nhưng nếu ai đó không biết cách làm ra tiền thì sao?” một người khác hỏi
“Nhưng thật khó cho mọi người khi hỏi về tiền bạc?”
“Lần đầu tôi cũng vậy… cũng như học bất cứ cái mới. Điều đó cũng như học lái xe đạp. Tôi rất hồi hộp lúc bắt đầu và phạm lỗi lần đầu… và tôi vẫn phạm lỗi ngày nay. Nhưng tôi học từ lỗi lầm, vì vậy sự giáo dục của tôi kinh nghiệm làm ra tiền dễ hơn càng dễ hơn khi tôi càng già. những người khác khi càng già thì càng cố gắng làm việc chăm chỉ và tiết kiệm tiền. Đó một kế hoạch chậm sử dụng những từ ngữ chậm họ có thể được thừa hưởng từ bố mẹ” (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).
“Vì vậy trong khi tôi cố gắng tiết kiếm $100 một tháng, ông thể làm hàng triệu đô. Đó những ông muốn nói rằng lời nói công cụ… và những từ ngữ thì nhanh và có những từ khác thì chậm”

Kế hoạch có sử dụng những từ ngữ nhanh

Nếu bạn lên kế hoạch để về hưu sớm giàu, bạn có thể cần cập nhật kho từ vựng của bạn, nếu bạn thay đổi từ vựng, bạn có thể tăng tốc các ý tưởng của bạn. dụ:


Tìm kiếm một công việc lương cao dường như thể một con đường nhanh để làm giàu lúc bắt đầu, nhưng trong hầu hết trường hợp đó một cách chậm để làm giàu về sau. Nhớ rằng người cha nghèo kiếm nhiều hơn người cha giàu lúc bắt đầu sự nghiệp, nhưng cuối đời, khoảng cách giữa thu nhập của họ rộng như biển Thái Bình Dương. Sự thật là, rất ít người giàu bằng một việc làm… ngay cả một việc làm lương cao (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).
Hãy xem ba loại thu nhập: Thu nhập kiếm được: 50% Thu nhập lợi tức: 20% Thu nhập thụ động: 0%

Luôn nhớ rằng, trước khi ra một quyết định tài chính nào, sẽ rất quan trọng khi lời khuyên của các nhà chuyên môn đủ trình độ về những chuyện liên quan đến thuế. Một kế hoạch thuế hợp pháp cho một người thể sẽ xâm phạm về thuế của một người khác. Điểm chính của phần này biết các từ ngữ khác nhau thể làm những điều khác nhau. một sự khác biệt quan trọng về thuế giữa thu nhập kiếm được và thu nhập thụ động. Trong phạm vi đòn bẩy, thuế cho hầu hết mọi người đòn bẩy nghịch hoặc đòn bẩy bị động. Một người làm việc cho thu nhập kiếm được phải làm việc chăm chỉ ít nhất hai lần so với một người làm việc chăm chỉ cho thu nhập thụ động. Làm việc cho thu nhập kiếm được giống như tiến hai bước lên phía trước và sau đó lùi lại một bước (Người giàu nhất thế giớilàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốn).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.