Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây

TLIC BOOKS     22:30     No comments


Họ đánh thuế bạn ngay cả khi bạn ngưng làm việc

Những người nói: “làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền, đầu vào khoản 401k”, người đang làm việc cho tiền 50%. Một khi bạn nghỉ hưu, và bạn bắt đầu rút tiền từ kế hoạch 401k, số tiền rút ra bị đánh thuế mức thu nhập kiếm được, hoặc tiền 50%, như người cha giàu thường gọi. Lãi suất từ khoản tiết kiệm cũng bị đánh thuế mức thu nhập kiếm được (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Nhiều người nói: “Tôi phải tiếp tục làm việc vì tiền trợ cấp từ Bộ hội từ chính phủ không đủ cho chi phí của tôi”. Ngay lúc một người bắt đầu làm việc cho thu nhập kiếm được để hỗ trợ cho tiền trợ cấp, chính phủ không những đánh thuế thu nhập của bạn, còn giảm số tiền trợ cấp cho bạn vì bạn có một việc làm. Khi người cha giàu nói: “Hầu hết mọi người lên kế hoạch nghèo”, ông biết ông đang nói cái gì. Ông lo lắng luật pháp của chính phủ về thu nhập kiếm được sau khi nghỉ hưu. Nếu bạn không nghèo và bạn muốn kiếm nhiều tiền, chính phủ sẽ không giúp bạn. Nhiều người về hưu đơn giản vì họ thấy nghèo thì tốt hơn không trở lại làm việc thì do thuế (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Điểm chính tôi muốn nói là, chọn lựa cách sử dụng những từ ngữ làm việc chăm chỉ, tiết kiệm và đầu vào khoản 401k chọn những từ ngữ chậm chạp, nguyên nhân bạn có một kế hoạch tài chính chậm. Trong khi chọn cách dùng những từ cho kế hoạch tài chính của mình thể cho phép bạn đạt lên nhóm dư dả có thu nhập hưu từ $100,000 đến $1,000,000 một năm, những lời nói tương tự trong hầu hết trường hợp sẽ không cho phép bạn đi lên nhóm giàu và nhóm cực giàu. Như người cha giàu nói: “Con sẽ có nhiều thứ khi con giàu chứ hơn nhiều tiền”. Người giàu dùng những hệ thống từ ngữ khác những từ ngữ này sẽ hướng dẫn họ đến những kinh nghiệm sống khác… những kinh nghiệm như: học cách tăng số bản hơn tiết kiệm tiền (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Những từ khác như:
Người cha giàu khuyên mọi người học cách tiết kiệm tiền. Nhưng bản thân ông thì không tiết kiệm. Ông nói: “Tập trung vào tiết kiệm tiền mất quá nhiều thời gian và có rất ít sức mạnh đòn bẩy với tiền tiết kiệm”. Ông cũng nói: ”Số tiền hầu hết mọi người tiết kiệm được tiền sau thuế”. Để một người tiết kiệm $10, số tiền thực sự họ kiếm được $20 vì đó thu nhập kiếm được hay tiền 50%. Nhưng trên hết, lãi suất từ số tiền bạn kiếm được cũng một chủ đề của tiền thuế cao hơn (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Thay tập trung vào tiết kiệm tiền, người cha giàu dành cả cuộc đời để rèn luyện bản thân làm ra tiền. Ông nói: “Nếu con biết cách xây dựng công ty và đầu tiền, con có thể làm nhiều nhiều tiền, vấn đề của con sau đó là có quá nhiều tiền. Khi con có quá nhiều tiền, trong ngân hàng con sẽ có dư thừa tiền hơn là tiết kiệm” (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Trong Rich dad’s guide to investing, tôi đã viết về hai vấn đề của tiền bạc. Đó không đủ tiền và quá nhiều tiền. Hầu hết mọi người chỉ biết vấn đề thứ nhất, vấn đề không có đủ tiền. Những người này nên học cách tiết kiệm tiền. Kế hoạch tài chính của người cha già quá nhiều tiền. Vấn đề của ông ông quá nhiều tiền trong tài khoản tiết kiệm và ông không ngừng tìm kiếm các vụ đầu để chuyển số tiền này sang. Thực tại và sức chứa trong đầu ông thế giới này có vô số tiền. Còn thực tại của người cha nghèo tiền thật đáng sợ và đó là lý do vì sao ông gặp rắc rối khi dành suốt đời để tiết kiệm tiền (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Sự khác nhau giữa làm việc vì tiền làm ra tiền gì? Nếu bạn đã đọc Rich dad poor dad, bạn thể nhớ câu chuyện của tôi lắng nghe người cha nghèo và cố gắng làm ra tiền. Tôi đã cố gắng làm ra tiền bằng cách nấu chảy phần kim loại của ống kem đánh răng và sau đó đúc khuôn các đồng xu. Người cha nghèo đã giải thích cho tôi sự khác nhau giữa làm ra tiền sự giả mạo. Ông không khả năng nói cho tôi làm cách nào làm ra tiền đơn giản vì tất cả những ông biết làm việc vì tiền. Trong thế giới thật sự của tiền bạc, nhiều người giàu trở nên rất giàu bằng cách làm ra tiền, hơn làm việc vì tiền. dụ, Bill Gates giàu nhất thế giới không phải anh làm việc vì tiền, làm ra tiền. Anh trở thành người giàu nhất thế giới bằng cách xây dựng một công ty và bán cổ phần của công ty ấy (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).

Bán cổ phiếu của công ty bạn một dạng của việc làm ra tiền. Theo nguyên tắc, chừng nào còn có một thị trường sẵn sàng gồm người mua người bán cho bất cứ thứ gì bạn sản xuất ra, thì bạn đang làm ra tiền. Những cuốn sách của tôi ví dụ cho một dạng làm ra tiền. Khi nào còn có một thị trường như thế cho những người bán sách, thì sách của tôi làm ra tiền cho tôi hơn tôi làm việc vì tiền. Nếu tôi một bác sĩ phải làm việc để được trả lương, thì tôi sẽ một bác sĩ làm việc vì tiền. Nếu tôi một bác sĩ phát minh một loại thuốc mới và bán nó thông qua các nhà thuốc, thì viên thuốc đó một dạng của bác sĩ làm ra tiền hơn làm việc vì tiền (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đây).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.