Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú

TLIC BOOKS     21:45     No comments


Trong Rich dad’s guide to investing, tôi đã viết về 10 điều làm chủ của một nhà đầu người cha giàu đã dạy. Những điều làm chủ này sống còn đối với những ai muốn được làm chủ cuộc sống và tương lai của mình một mức độ nào đó. Hiện nay, điều lo lắng của tôi 90% dân số ở Mỹ nhiều nước châu Âu khác có rất ít quyền làm chủ tương lai tài chính của họ. Con số này còn tệ hơn ở các nước đang phát triển (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Người cha giàu nói với tôi phải một kế hoạch học cách làm chủ tương lai tài chính của tôi. Ông nói: “Để một người đi trên con đường nhanh, con cần có một kế hoạch làm thế nào để được làm chủ hơn. Trên con đường nhanh, con phải làm chủ nhiều hơn số tiền con đếm được”. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về mười điều làm chủ bạn có thể cần phải đọc hoặc đọc lại Rich dad’s guide to investing (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Một lời cuối cùng về rủi ro với làm chủ. Người cha giàu nói: “Một người càng tìm kiếm sự an toàn, người đó càng tự bỏ sự làm chủ cuộc đời họ”. Ngày nay tôi thấy hai thế giới đi đôi với nhau. Một thế giới tôi gọi trách nhiệm hội. Đó nhóm người tin vào sự có trách nhiệm đối với cuộc sống của họ kết quả cuối cùng của cuộc đời họ. Một thế giới khác tôi gọi nạn nhân xã hội, nhóm người tin vào một ai đó, một công ty, hay chính phủ sẽ có trách nhiệm cho cuộc đời họ. Trong bất cứ nhóm nào, gia đình hay công ty, thường hai loại hội. Cả hai nhìn thế giới từ quan điểm và thực tại của chính họ và cả hai đều nghĩ họ đúng. Tôi thấy một trong những nhân tố gây chia rẽ hai hội này cách nhìn cốt lõi của họ về rủi ro với làm chủ. Những nạn nhân này dường như cho đi sự làm chủ cuộc đời họ cho một người khác nhằm tránh rủi ro. Sau đó họ giận dữ khi cảm thấy ai đó lạm dụng sự làm chủ họ đã cho người lạm dụng. Nói cách khác, những nạn nhân này thường nạn nhân của chính họ (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Trong những năm tới, sẽ có nhiều nạn nhân về tài chính. Nhiều nạn nhân tài chính trong tương lai sẽ tin vào câu thần chú: “Đầu dài hạn, đa dạng hóa, giữ đó, thị trường đã tăng giá trong 40 gần đây, hãy chơi cho an toàn”. Nếu họ không chọn các nhà cố vấn một cách khôn ngoan, họ thể thành những nạn nhân tài chính (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).Ngày nay, hàng triệu người đặt tương lai và bảo đảm tài chính vào chứng khoán quỹ đầu chứng khoán đa dạng. Ngay cả tôi cũng sở hữu quỹ này trong kế hoạch hưu. Nhưng tôi không lên kế hoạch làm giàu nhanh với quỹ đầu chứng khoán đa dạng cũng không mong đợi những quỹ này sẽ lo cho tôi một khi tôi hết khả năng làm việc. Theo nhân tôi, tôi không có niềm tin vào thị trường chứng khoán. Tôi cũng thấy rằng quỹ đầu chứng khoán quá chậm yêu cầu tôi phải dùng tiền của chính tôi. Như tôi đã nói trước đây trong cuốn sách này, tôi thích dùng tiền mượn để làm giàu hơn dùng tiền của chính tôi… Và ngân hàng sẽ không cho tôi mượn tiền nếu tôi mua chứng khoán (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Một do khác tôi nói quỹ đầu chứng khoán quá chậm lợi nhuận lớn nhất hay sự tăng giá của tài sản dạng giấy tờ được tạo ra lúc công ty được thành lập, trước khi công ty đó được cổ phần hóa. Khi những nhà đầu tư giàu có bắt đầu đầu vào cổ phần của một công ty, họ thường đầu theo các điều lệ của SEC’s (Securities and Exchange Commision), Điều D, Luật 506, và các điều lệ tương tự. Nói cách khác, người giàu đầu vào cổ phần của một công ty khi công ty ấy còn một công ty tư nhân. Dân chúng thì đầu vào cổ phần của công ty sau khi đã trở nên một công ty cổ phần. Sự khác biệt có thể rất lớn. dụ, nếu bạn đầu tư $25,000 vào Intel trước khi được cổ phần hóa, thì $25,000 đó có thể trị giá hơn $40 triệu đó hôm nay tùy thuộc vào thị trường lên xuống (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Điểm chính ở đây, người giàu đã làm ra tiền trước khi dân chúng đổ vào. Điều đó có nghĩa người giàu thường đầu ít rủi ro và với tiềm năng lợi nhuận cao hơn nhiều. Thời điểm qũy đầu chứng khoán đa dạng mua cổ phần của một công ty, lợi nhuận đã được tạo ra rồi. Sau đó phần lớn dân chúng mua quỹ đầu đã mua cổ phần của công ty ấy, cũng công ty người giàu đã mua cổ phần khi còn một công ty tư nhân. Nói cách khác, thay vì đầu vào quỹ đầu chứng khoán đa dang hay thị trường chứng khoán, người giàu đầu vào một công ty tư nhân, được biết đến theo điều lệ 506. Sự khác biệt về tiềm năng tốc độ của việc làm giàu giữa quỹ đầu tư và IPO (hay điều lệ 506) đáng kinh ngạc. Như người cha giàu nói: “Đầu tư vào quỹ chứng khoán đa dạng là đầu tư vào phần cuối cùng của bữa ăn” (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).

Điều này không nghĩa quỹ đầu chứng khoán đa dạng không tốt. Đối với hầu hết mọi người, quỹ đầu tư khoản đầu tuyệt vời. Đó những vụ đầu tốt nếu bạn biết bạn đang làm gì, biết những rủi ro và biết bức tranh lớn của toàn bộ trò chơi đầu vào chứng khoán… cổ phần hóa nhân (Người giàu nhất thế giớicon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phú).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.