Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất

TLIC BOOKS     21:39     No comments


Tôi có thể nghe vài người trong số các bạn nói: “IPOs chỉ tốt trong thời kỳ thịnh vượng của thị trường chứng khoán… chứ không tốt trong thị trường đi xuống”. một vài sự thật trong câu nói ấy, nhưng bất chấp thị trường, người giàu luôn luôn đặt hàng những vụ đầu tư tư nhân chứ không đặt hàng các công ty cổ phần. Đó là lý do hiểu biết lời nói, từ vựng, từ chuyên môn của các vụ đầu tư của người giàu sẽ cải thiện hội làm giàu của bạn nhanh hơn (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Trong tương lai gần, người giàu sẽ càng giàu hơn họ sẽ đi cùng với những lời đề nghị trước IPO. Họ sẽ không đầu vào công nghệ, hay vi tính, hay dot- com. Thay vậy, họ đầu vào những công ty công nghệ sinh học nóng hổi, công ty công nghệ di truyền, những công ty những tên như Network, system. Họ sẽ đầu những công ty nóng hổi của tương lai, những công ty chúng ta chưa hề nghe tới. Họ đầu vào những công ty và dự án bất động sản một người trung bình chỉ nghe sau khi lợi nhuận đã được làm ra. Họ cũng sẽ đầu vào công ty nhân, công ty hữu hạn, những vụ đầu về giao thông, thay quỹ đầu chứng khoán đa dạng (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất). Hầu hết chúng ta để biết luôn luôn giá bán sỉ và giá bán lẻ. Đầu cũng giống như vậy. Người giàu càng giàu vì họ thích trả giá sỉ hơn giá bán lẻ. Họ còn được biết đến những người bạn và cùng gia đình với những người chuyên mua bán các vụ đầu với giá sỉ (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).

Bill Gates là người giàu nhất hành tinh không phải mua cổ phiếu cổ phiếu của Microsoft. Anh người giàu nhất ông được biết đến người “bán cổ phiếu”. Để thành một người bán cổ phiếu, bạn cần người sáng lập hoặc một người bạn hoặc thành viên gia đình của người sáng lập (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).Người cha nghèo của tôi đến trường thường xuyên. Đó vì sao ông học ở Đại học Chicago, Northwestern và Đại học Stanford, tất cả đều những trường danh tiếng thanh thế. Ông trở lại trường một cách thích thú, hăng hái mong một sự tiến cử vì ông đã đầu tư thời gian để trở lại trường (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Người cha giàu của tôi đến những khoá học chuyên đề. Ông nói: “Con đến trường nếu con muốn một công nhân tốt hoặc một nhà chuyên môn tốt như: bác sĩ, luật sư hay kế toán viên. Nếu con không quan tâm vào bằng cấp, sự tiến cử hay công việc ổn định, hãy đến các khoá học chuyên đề. Các khoá học đó dành cho những người muốn một kết quả tài chính tốt hơn một sự tiến cử hay tăng mức ổn định của một công việc” (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Tôi dạy những khoá học chuyên đề hơn dạy trong trường. Trường học thu hút loại học sinh khác so với khoá học chuyên đề. dụ, vợ tôi, Kim và tôi đồng ý với nhau tham 2 khoá học một năm. Chúng tôi đi cùng nhau chúng tôi thấy các khoá học chuyên đề, cho không hay, đã làm hôn nhân, tình bạn và tinh thần cộng tác cao hơn. Thông tin và giáo dục có sức mạnh trói buộc mọi người lại gần nhau bằng những kinh nghiệm chung cũng như chia rẽ nhau, nếu họ không cùng nhau học (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Trong nhiều năm chúng tôi đã tham dự nhiều khoá học đầu tư, tiếp thị, bán hàng, phát triển hệ thống, quản nhân sự. Chúng tôi đang chuẩn bị tham dự khoá học về cách mượn tiền từ chính phủ để đầu vào những căn nhà cho người thu nhập thấp. Chi phí khoá học chỉ $85, trả cho chính phủ và chúng tôi trông chờ làm ra hàng triệu đô nhờ chúng tôi học. Nhiều người tham dự khoá học kết quả chứ không phải sự tiến cử (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Tôi gặp nhiều tác giả dạy rất tốt ở trường nhưng sách của họ không bán nhiều như sách của tôi. Khi tôi đề nghị họ đi học các lớp tiếp thị trực tiếp hay bán hàng, nhiều người đã phẫn nộ. Như tôi đã nói trong Rich dad poor dad, tôi tác giả bán chạy nhất chứ không phải tác giả viết hay nhất
Một ngày khác, tôi gặp một người bạn gửi con gái vào một trường nổi tiếng. Anh tự hào anh đã trả $85,000 trong 4 năm học của con gái anh. Nay cô ấy đã xin được việc làm $55,000 một năm anh ấy cũng rất xúc động
Sau đó anh hỏi tôi các khoá học chuyên đề của tôi giá bao nhiêu tôi nói khoảng $5,000 cho 3 ngày. Anh kinh ngạc giá tiền và nói: “Tôi không trả nổi. Giá đó quá mắc cho một khoá học quá ngắn”. Khi anh hỏi tôi dạy cái trong 3 ngày, tôi trả lời: “Trong ngày thứ nhất , chúng tôi dạy làm cách nào xây dựng một công ty như Bill Gates đã làm và cổ phần hoá nó bằng IPO. CHúng tôi cũng dạy trong ngày thứ nhất làm thế nào để trở thành một thành viên của nhóm bạn và gia đình thuộc tầng lớp IPO, nhưng chỉ trong trường hợp bạn không muốn thành Bill Gates và bạn chỉ muốn mua cổ phiếu với giá sỉ”. Sau đó tôi tiếp: “Trong ngày thứ hai và ba chúng tôi dạy làm thế nào để tìm các vụ đầu bất động sản, làm thế nào nhanh chóng nhận ra làm thế nào để tính toán nó. Nói cách khác, chúng tôi dạy bạn làm thế nào để suy nghĩ, đàm phán nhận ra các vụ giao dịch tương tự những người như Donald Triump suy nghĩ và đầu vào bất động sản. Một ngày khác chúng tôi dạy cách dùng tuỳ chọn để mua bán như cách mua bán của George Soros, chứ không như cách của những giám đốc quỹ đầu chứng khoán đa dạng. Trên hết chúng tôi dạy cách sử dụng liên đoàn để trả ít thuế và bảo vệ tài sản của bạn. Bạn sẽ gặp những nhà đầu tư nội bộ trên con đường nhanh nói với bạn làm thế nào tìm được các vụ đầu có sức mạnh đòn bẩy lớn nhất trên thế giới. quan trọng nhất, bạn sẽ gặp những người như bạn, suy nghĩ như bạn. Nói cách khác, bạn có thể những người bạn mới những người cùng di chuyển với cùng tốc độ như bạn” (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).

Như tôi đã nói, những từ ngữ nhanh từ ngữ chậm. Với tôi, tôi thích bỏ ra $5,000 và 3 ngày để học cách làm ra hàng triệu đô và có thể hàng tỷ hơn học trong 4 năm tốn $85,000 để học cách làm việc cho $55,000 hay ít hơn trong một năm cho cả đời mình. Trên hết, $55,000 là thu nhập kiếm được (Người giàu nhất thế giớicách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanhCác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhất).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.