Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, các nghề làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh

TLIC BOOKS     22:49     No commentsSức mạnh đòn bẩy của việc nhìn thấy một tương lai giàu có
Khi tôi đưa ra những con số dưới đây cho một chiến lược rút lui, nhiều người không thể tưởng tượng một tương lai tự do tài chính với thu nhập hơn $100,000 hoặc hơn trong một năm mà không phải làm việc (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).
Nghèo $25,000 hoặc ít hơn một năm,
Trung lưu $25,000 đến $100,000 một năm,
Dư dả $100,000 đến $1,000,000 một năm,
Giàu $1,000,000 hoặc nhiều hơn một năm,
do nhiều người không thể tưởng tượng nhiều tiền như vậy vì không nằm trong thực tại của họ. Nhiều người thể ước những số tiền như thế và có thể nói rằng một ngày nào đó họ sẽ làm nhiều như vậy… nhưng thực tế, hầu hết mọi người chỉ mộng. Các con số đã chứng minh sự thật này (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).

Tương lai của bạn được tạo ra ngày hôm nay

Nhiều người không nhận ra mục tiêu tài chính của họ họ dùng những từ như một ngày nào đó, có lẽ hoặc trong tương lai. Người cha giàu luôn luôn nói: “Tương lai của con được tạo ra bằng những con làm hôm nay, không phải ngày mai”. Khi bạn nhìn vào những con số trên, câu hỏi bạn có thể hỏi chính mình “Liệu những tôi làm hôm nay sẽ đưa tôi đến mục tiêu tài chính tôi muốn ngày mai không?”
Một sự thật khắc nghiệt 99% dân số Mỹ sẽ kết thúc chỉ đến mức $100,000. Hầu hết mọi người đi theo bước chân của bố mẹ để rồi đi theo kế hoạch của bố mẹ. Nói cách khác, họ làm những điều tương tự kết thúc đúng mục tiêu (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).
Chỉ sau khi trở về từ Vietnam, tôi nhớ sự thất vọng vì kiếm được chỉ $900 khi còn một nhân viên của Marine Corp, trong khi Mike kiếm được gần 1 triệu đô một năm từ các vụ đầu tư của anh. Tôi cảm thấy như bị bại trận và thất vọng về khoảng cách giữa thế giới của anh thế giới của tôi, thực tại của anh thực tại của tôi (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).
Những ai đã đọc cuốn Rich dad’s guide to Investing, bạn có thể nhớ lại người cha giàu đã ngồi xuống với tôi trước khi tôi rời Marine Corp và giúp tôi lên kế hoạch. Như cuốn sách ấy đã viết “Đầu một kế hoạch, không phải một sản phẩm hay một thủ tục” (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).

Một kế hoạch và chiếc cầu đến ước mơ

Người cha giàu đã vẽ phác hoạ một dòng sông lớn tôi đứng một bên bờ của con sông ấy. Ông nói: “Một kế hoạch chiếc cầu đến ước mơ. Công việc của con biến kế hoạch hay chiếc cầu thành hiện thực, vì vậy giấc của con mới thành hiện thực. Nếu tất cả những con làm đứng một bên bờ sông về phía bên kia, ước của con sẽ mãi mãi ước mơ. Trước tiên con phải biến kế hoạch thành hiện thực rồi ước của con sẽ thành hiện thực” (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).
Giữa năm 1989 và 1994, Kim và tôi làm việc để biến kế hoạch thành hiện thực hơn ước về các giấc mơ. Những chúng tôi làm cũng những phi công chiến đấu phải làm. Chúng tôi thực tập hằng ngày, chuẩn bị cho ngày cửa sổ cơ hội mở ra. Một khi nó xuất hiện, chúng tôi sẽ bắn vào mục tiêu rồi sau đó cửa sổ sẽ đóng lại (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).

Như người cha giàu đã nói: “Tương lai của con được tạo ra ngày hôm nay chứ không phải ngày mai”. Nói cách khác, những bạn làm hôm nay tương lai của bạn. do tôi Kim không xin việc làm, mặc chúng tôi không còn tiền mặt, chúng tôi không kế hoạch làm nhân công trong tương lai. Thay thế, chúng tôi dành thời gian cho những khoá học chuyên đề để học cách xây dựng một công ty hay đầu vào bất động sản. Mặc chúng tôi không tiền, mỗi ngày chúng tôi thực tập xây dựng một công ty và đầu một cách tốt hơn. Chúng tôi đã làm những chúng tôi lên kế hoạch trong tương lai. Ngày nay chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng công ty và đầu vào bất động sản. Ngày mai thể chúng tôi làm như thế. Tôi không kế hoạch làm những người cha nghèo đã làm sau khi ông nghỉ hưu, làm kiếm việc làm thế ông thể nhận tiền hưu trí của bộ hội. Ông bắt đầu cuộc đời bằng cách kiếm việc làm kết thúc cuộc đời cũng bằng cách kiếm việc làm. Vào năm 2020, sẽ có hàng triệu người tuổi tôi làm những điều như người cha nghèo đã làm… kiếm việc làm để nhận tiền hỗ trợ từ bộ hội. Ngày mai họ sẽ làm tương tự những gì họ làm hôm  nay (Người giàu nhất thế giớicác nghề làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu khi không có vốnlàm giàu thế nào đâyhọc cách làm giàu từ các tỷ phúcách làm giàu của những tỷ phúcon đường làm giàu nhanh nhấtcách làm giàu onlinetừng bước làm giàucác phương pháp làm giàulàm cách nào để giàu nhanh).

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.