Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2020

Người giàu nhất thế giới - Thực hiện hóa mục tiêu

Lê Xuân Thắng     20:41    

Một trong những phương pháp thành công của những danh nhân, hiền triết hàng đầu thế giới chính là việc họ bắt đầu viết ra những mục tiêu của mình phải hoàn thành trong cuộc đời, những mục tiêu phải hoàn thành công 10 năm, những mục tiêu phải hoàn thành trong 1 năm, những mục tiêu phải hoàn thành trong tháng, rồi mục tiêu trong tuần, mục tiêu trong ngày, cho đến mục tiêu trong 1h là như thế nào? Càng chi tiết, càng rõ ràng, càng có sức tác động mạnh.

Có ít nhất 6 mục tiêu bạncần viết ra trong ngày và hoàn thành chúng. Đó chính là những mục tiêu:
+ Về cơ thể: Những mục tiêu thể chất. Bạn muốn khỏe bao nhiêu?
+ Về trí não: Những mục tiêu về tri thức. Bạn muốn khôn ngoan – hiểu biết bao nhiêu?
+ Về sống: Những mục tiêu về tinh thần. Thời gian bạn dành để suy ghẫm hay cầu nguyện?
+ Về thời gian: Những mục tiêu dành cho tổ chức của bạn.
+ Về con người: Những mục tiêu dành cho những người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn sẽ làm gì để phục vụ những người bạn yêu thương nhất?
+ Về tiền bạc: Những mục tiêu tài chính của bạn. Bạn sẽ có bao nhiêu tiền trong ngày hôm nay? Trong tuần này? Trong tháng nay? Trong năm nay?... Và trong cả đời.

Khi viết ra những mục tiêu về tài chính, con người, thời gian, sống, trí não, cơ thể. Và bạn bắt đầu thực thi chúng. Hằng ngày hãy đọc những mục tiêu này, nói nó, nhìn thấy nó và liên tục hành động cho đến khi mục tiêu được hiện thực hóa. Đó cũng chính là lúc bạn biết rằng những mục tiêu cụ thể được hiện thực hóa một cách kỳ diệu như thế nào.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.