Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh

TLIC BOOKS     21:06     No comments


Sức mạnh đòn bẩy của sự trung thực

Từ 1985 đến 1989, Kim và tôi đã không thu nhập lợi tức thu nhập thụ động. Chúng tôi làm việc cần để xây dựng công ty vì vậy chúng tôi đã có thể nhiều thu nhập kiếm được với sức mạnh đòn bẩy. Toàn bộ số tiền dư chúng tôi kiếm được trở lại vào việc xây dựng công ty. Chúng tôi đã biết loại thu nhập chúng tôi muốn, chúng tôi biết định nghĩa của loại thu nhập chúng tôi cần, chúng tôi biết phải chuyển thu nhập kiếm được sang thu nhập lợi tức thu nhập thụ động, nhưng chúng tôi chẳng đưa ra khi nói về hai loại thu nhập này. Nhiều năm qua, tôi nghe người cha giàu nói: “Giây phút con làm ra được thu nhập thụ động thu nhập lợi tức, cuộc đời con sẽ thay đổi. Lời nói sẽ trở thành hiện thực” (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Cả hai người cha của tôi đều những người khắt khe về định nghĩa của từ ngữ. Sự khác nhau là, họ không tập trung vào những từ ngữ như nhau. Một người bắt tôi tra những từ ngữ của trường lớp còn một người bắt tôi tra những từ thuộc về tiền bạc, công ty, đầu tư. Nhiều đêm tôi ngồi với cuốn từ điển, tìm những ý nghĩa khác nhau của những từ ngữ khác nhau cho hai người cha (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Tôi gặp nhiều người tự gọi họ nhà đầu tư. Khi tôi hỏi họ có bao nhiêu thu nhập thu nhập lợi tức, nhiều người thú thật họ không nhiều, vậy họ tự khai nhà đầu tư. Cả hai người cha đều nói: “Con chỉ tốt như lời nói của con thôi. Những người không giữ được lời nói thì không tốt gì mấy”. Một trong những do một ít người về hưu sớm và giàu vì họ không trung thực với lời nói của họ. Họ dùng những từ với họ không thật (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Nhiều hơn cả định nghĩa

Những ai đã đọc Rich dad poor dad, bạn có thể nhớ lại sự khác nhau về nghĩa của hai người cha về hai từ tài sản và tiêu sản. Người cha nghèo cho rằng ông đã biết định nghĩa của cả hai từ, vì vậy ông không bao giờ tra cứu chúng. Ngay cả khi ông tra cứu chúng cũng chưa thể giải thích thấu đáo được, đơn giản định nghĩa được tìm thấy trong các cuốn từ điển hàn lâm đã thất bại trong việc giải thích sự khác nhau (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Tôi ghét tra định nghĩa của từ ngữ, nhưng tôi vẫn tra cứu những từ tôi không thực sự hiểu. Tại sao tôi tra cứu chúng? Tôi tra chúng vì, theo quan điểm của tôi, từ ngữ công cụ quyền lực nhất của loài người. Như người cha giàu nói: Lời nói công cụ của bộ óc. Lời nói cho phép bộ não nhìn những gì mắt không thể thấy.” Ông cũng nói: Một người dùng những từ ngữ nghèo sẽ có những ý tưởng nghèo, kết quả một cuộc đời nghèo.” Dành một chút suy nghĩ về sự khác biệt to lớn của tôi những người khác bằng cách biết sự khác nhau giữa thu nhập kiếm được, lợi tức thụ động (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Chúng ta những từ ngữ đơn giản, nhưng nếu biết sự khác nhau thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc đời bạn (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).


Nếu bạn muốn thay đổi tương lai tài chính của bạn, một trong những bước quan trọng nhất không mất tiền bạn có thể có được biết định nghĩa của những từ ngữ bạn đang dùng một cách nghiêm chỉnh. Trên TV, một vài chuyên mục đầu thường nói đến các từ như: tỷ lệ P/E, kế hoạch tái đầu tư, bản hoá thị trường… và những thuật ngữ đầu khác. Những căn nhà đầu tư yêu cầu bạn phải suy nghĩ, biết được những định nghĩa rất quan trọng để trở thành một nhà đầu tư tốt. Nhưng nhiều thứ hơn những khái niệm cơ bản và những định nghĩa quan trọng bạn cần phải biết để về hưu sớm giàu. Một vài cái hơn đó, những nguyên tắc cơ bản và những từ ngữ quan trọng để hiểu tỷ lệ hiện tại, tỷ lệ nhanh, tỷ lệ tạm thời, cũng như tài sản tiêu sản, và sự khác nhau giữa thu nhập kiếm được, lợi tức và thụ động (Người giàu nhất thế giớinhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàulàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanh).

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.