Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu

Người Giàu Nhất Thế Giới     20:44     No comments

 

Những tỷ lệ áp dụng cho cuộc đời bạn

Cũng như tỷ lệ P/E phản ảnh sự tự tin của một công ty đầu về sự quản của một công ty cổ phần, bạn một giám đốc của cuộc đời bạn cần phải những tỷ lệ áp dụng cho chính bạn. Sau đây những tỷ lệ bạn có thể cần phải đi theo, nếu bạn muốn trở thành một người quản lý tốt cuộc sống tài chính của bạn (Người giàu nhất thế giớilàm giàu nhờ kinh doanhnhững cách làm giàu của sinh viênlàm giàu không cần bằng đại họccách làm giàu của sinh viêncác cách làm giàu nhanhcác cách làm giàu hiệu quảnhững cách làm giàu hiệu quả nhấttôi muốn làm giàu nhanhNhững cách làm giàu nhanh chóngmẹo làm giàu).
Một trong những tỷ lệ người cha giàu muốn tôi phải xem và theo dõi là tỷ lệ giàu có. Tỷ lệ giàu có đó là:
Thu nhập thụ động + thu nhập lợi tức

Tổng số chi phí
Mục đích tính toán tỷ lệ giàu có là xem thu nhập thụ động thu nhập lợi tức bằng hay vượt quá tổng số chi phí hay không. Điều này nghĩa bạn có thể xin thôi việc (nguồn thu nhập kiếm được của bạn) xây dựng lối sống của bạn. Một khi thu nhập thụ động lợi tức vượt quá chi phí, tỷ lệ này sẽ bằng hoặc lớn hơn 1 và bạn có thể thoát khỏi vòng lẩn quẩn. Đây mục tiêu của trò  chơi Cashflow 101, trò chơi tôi sáng chế ra nhằm dạy bạn làm thế nào tạo ra thu nhập thụ động là thu nhập lợi tức (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).
Một ví dụ là:
$600 thụ động + $200 lợi tức
= 0.2

$4,000

Nếu người cha giàu nhìn tỷ lệ này, 0.2, hay thu nhập thụ động hay lợi tức bằng 20% chi phí, ông thể sẽ có một buổi nói chuyện căng thẳng với tôi về làm việc chăm chỉ hơn để tăng hai loại thu nhập đó. Như người cha giàu nói: “Giây phút con làm ra thu nhập thụ động lợi tức một phần cuộc sống của con, cuộc đời con sẽ thay đổi. Những lời nói này sự thật”. Với ông, tôi càng thật sự biết thu nhập thụ động thu nhập lợi tức gì, cuộc đời tôi sẽ thay đổi vì thực tại của cuộc sống sẽ thay đổi (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).

Người cha giàu nghĩ rằng tỷ lệ giàu có một tỷ lệ rất quan trọng để biết tận tường một sự chỉ dẫn tuyệt vời làm thế nào bạn quản cuộc đời bạn. Ông nói: “Hầu hết mọi người về hưu nghèo đơn giản vì họ không bao giờ biết cuộc đời họ sẽ cảm thấy như thế nào khi thu nhập thụ động thu nhập lợi tức. Họ thể hiểu định nghĩa, nhưng họ không có sự trung thực để làm cho lời nói một phần cuộc sống của họ” (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).

Trong 5 năm, Kim và tôi đã biết những định nghĩa của từ ngữ gì, chúng tôi biết chúng tôi cần trong cuộc đời… nhưng trong 5 năm chúng tôi không hai loại thu nhập này. Bất ngờ sau khi thị trường chứng khoán khủng hoảng năm 1987 và 7 năm trì trệ sau đó, chúng tôi biết cửa sổ cơ hội đã mở ra. Đó thời gian để chúng tôi biến lời nói thành hiện thực. Đó lúc tỷ lệ giàu có phải lớn hơn 0. Chúng tôi mua tài sản đầu tiên năm 1989 và đến năm 1994, chúng tôi đã có hơn $10,000 thu nhập thụ động một tháng chi phí của chúng tôi ít hơn $3,000 một tháng. Điều đó cho chúng tôi tỷ lệ giàu 3.3. Ngày nay tỷ lệ giàu của chúng tôi 12, mặc chi phí của chúng tôi tăng nhanh chóng. Đó sức mạnh của việc biến từ ngữ thành một phần cuộc sống của bạn (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).

Nếu bạn thật sự muốn về hưu sớm giàu, bạn có thể cần biến tỷ lệ giàu có của người cha giàu thành một phần cuộc sống của bạn. Tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy nhiều ý nghĩa hơn tỷ lệ P/E của IBM hay Microsoft. Nếu bạn xem tỷ lệ đó hàng tháng, tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy sự thay đổi của bạn manh hơn khi so sánh với ai đó đang làm việc để được tăng lương. Tỷ lệ giàu của người cha giàu có ảnh hưởng lớn về những tôi nghĩ quan trọng cho cuộc đời tôi (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).


Khi tôi nhìn lại cuộc đời mình, chính những bài học đơn giản từ người cha giàu đã làm ra nhiều tiền nhất trong suốt cuộc đời của tôi. Ngày nay, tỷ lệ nợ- quỹ của tôi khoảng 0.7, nghĩa tôi ngủ ngon mỗi đêm, ngay cả khi tôi nhiều nợ. Tôi không có ý tránh nợ không bao giờ lên kế hoạch tránh nợ cả. Điểm chính đây, những bài học đơn giản của người cha giàu đã có sự tác động mạnh mẽ đến cuộc đời tôi hơn những năm tôi học tính toán, lượng giác, và hoá học. do những bài học đơn giản của người cha giàu có một tác động sâu sắc vì những bài học ấy thích hợp với tôi chừng nào tôi còn sống. Tôi chưa bao giờ sử dụng tính toán, lượng giác học hay tỷ lệ P/E để thúc đẩy tôi ra một quyết định đầu tư. Tôi không dùng chúng chúng không hữu dụng và có rất ít sự liên quan đến thành công tài chính của tôi (Người giàu nhất thế giới, làm giàu nhờ kinh doanh, những cách làm giàu của sinh viên, làm giàu không cần bằng đại học, cách làm giàu của sinh viên, các cách làm giàu nhanh, các cách làm giàu hiệu quả, những cách làm giàu hiệu quả nhất, tôi muốn làm giàu nhanh, Những cách làm giàu nhanh chóng, mẹo làm giàu).

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.