Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng

TLIC BOOKS     23:57     No comments

Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng

Chương 8: Cách nhanh nhất để làm giàu: Tóm tắt về đòn bẩy trí óc
Không lâu sau khi cuốn Rich kid smart kid phát hành, cuốn thứ trong Rich dad series, một bài bình luận xuất hiện trên một tờ báo nổi tiếng. Hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng đều cho rằng Rich dad series những tán thành tốt. Họ có cái nhìn rất công bằng, khách quan trong các bài bình luận về các cuốn sách của tôi. Riêng bài báo này của tờ báo này về Rich kid smart kid lại không như vậy. Nhà báo bắt đầu bài bình luận bằng một sự tấn công về khả năng viết sách của tôi. Anh ta ít nhiều nói rằng tôi cần phải đến trường và học viết thêm. Sự mỉa mai rằng tôi đã phơi bày trong cuốn sách tôi đã thi trượt hai lần môn Anh Văn tôi không khả năng viết. Bị đặt biệt danh ngu dốt và trùm thi rớt khi 15 tuổi tôi viết văn rất tệ một sự kiện rất đau đớn trong đời tôi (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Từ đó tôi không bao giờ nghĩ mình một nhà văn. Viết thể kỹ năng yếu nhất của tôi là lý do tôi đã có một thời gian khắc nghiệt khi còn ở trường. Cuốn sách thứ trong Rich dad series nói về cách làm thế nào tôi vượt qua khả năng không biết đọc biết viết của tôi vẫn tốt nghiệp cao đẳng. Rich kid smart kid nói về cách tìm kiếm và phát triển thiên nhân của trẻ con, mặc chúng thể không biết đọc biết viết, cũng như sự cần thiết của việc phát triển kĩ năng tồn tại về tài chính của chúng. vậy bài phê bình của nhà báo ấy không tập trung về nội dung chính về kỹ năng viết của tôi, vấn đề tôi gặp phải suốt thời gian ở trường (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Nhà báo kết thúc bằng câu tóm tắt anh ta nghĩ rằng đã tán thành tôi khách quan nhất. Anh ta viết: “Cuốn sách sẽ giúp con bạn được tuyển dụng hơn”. Lúc này tôi thấy lời phê bình về kỹ năng viết của tôi được bào chữa. Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi bài báo của anh ta nói rằng cuốn sách của tôi giúp bọn trẻ được tuyển dụng hơn. Tôi cá anh ta chưa đọc hết cuốn sách. Cuốn sách không phải giúp bọn trẻ được tuyển dụng hơn, làm cho bọn trẻ không được tuyển dụng hơn. Nếu bạn muốn về hưu sớm và giàu, bạn cần nghĩ về cách làm thế nào để ít được tuyển dụng hơn, chứ không phải được tuyển dụng hơn. Một lần nữa, sự khác nhau được thấy thực tại về trí óc (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).

Làm thế nào để không được tuyển dụng

Trong phần tóm tắt sự quan trọng của đòn bẩy trí óc, tôi trình bày rằng thực tại của bạn đơn giản chỉ những bạn nghĩ thật. Hay nói một cách phổ biến, sự nhận thức của bạn thực tại của bạn. Khi được hỏi: Thật khó để thay đổi thực tại của một người?”. Tôi trả lời “Còn tuỳ”. Với tôi, chính những khó khăn nhân đã phủ nhận thực tại của người cha nghèo về những ông nghĩ thông minh, chấp nhận những ý tưởng của người cha giàu về những ông cho thông minh. Bằng nhiều cách, thay đổi thực tại của một người từ tầng lớp trung lưu hay nghèo sang giàu cũng như học cách ăn bằng tay trái sau nhiều năm bạn ăn bằng tay phải. Trong khi điều đó không khó khăn, mọi người đều làm được nếu họ kiên nhẫn, nhưng nó cũng thể điều không dễ thực hiện (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).

Cách nhanh nhất để làm giàu khả năng thay đổi thực tại nhanh hơn. Điều đó nói dễ hơn làm với hầu hết mọi người, tôi đã thấy hầu hết chỉ muốn giữ nguyên thực tại để được thoải mái… ngay cả khi đó thực tại của những khó khăn tài chính thiết chặt. Người cha giàu nói: “Hầu hết mọi người thích sống giữa mức trung bình hơn mở rộng khoảng trung bình đó“. Ông tin rằng hầu hết mọi người thích làm việc thoải mái suốt đời hơn làm việc không thoải mái một số năm, làm việc chăm chỉ để mở rộng nhận thức rồi phần đời còn lại nghỉ ngơi. Dùng phép ẩn dụ chuyển từ tay phải sang tay trái, hầu hết mọi người thích nghèo khổ với việc ăn bằng tay phải hơn trở nên giàu bằng cách học ăn với tay trái. Bằng nhiều cách, đòi hỏi một sự thay đổi nhận thức trong trí óc (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.