Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu

TLIC BOOKS     23:15     No comments

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu


Hãy lên chuyến tàu nhanh

Nếu bạn bắt đầu cuộc đời bằng một số ít ỏi như tôi, và muốn về hưu sớm và giàu ở nhóm giàu và cực giàu, bạn sẽ cần phải từ bỏ hẳn công việc ổn định nhảy lên chuyến tàu nhanh. Để lên được chuyến tàu nhanh, một người cần phải mở rộng đầu óc, có những ý tưởng nhanh, có giáo dục về kinh doanh và đầu tốt hơn, và có một kế hoạch nhanh hơn. Nói cách khác, những người này sẽ cần phải hoạt động trong một nội dung và sức chứa khác về mặt tinh thần, chứ không như đa số mọi người. Những người sử dụng công việc ổn định kế hoạch đầu lâu dài để đạt đến nhóm dư dả thường không có sức chứa, nội dung, năng lực gánh vác các khắc khổ cuộc sống như tầng lớp giàu và cực giàu. Như người cha giàu thường nói: “Con sẽ nhiều thứ khi con giàu, hơn là có nhiều tiền” (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Vợ tôi, Kim và tôi quyết định thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn nhóm dư dả. Đó mục tiêu của chúng tôi. Một khi chúng tôi xác định mục tiêu, năm 1985, chúng tôi đã làm việc và phát triển chiến lược rút lui, kế hoạch đầu của chúng tôi, và sau đó chúng tôi mới xác định chiến lược đi vào. Một khi chúng tôi có chiến lược rút lui, chúng tôi biết phải làm và bắt đầu từ đâu. Đối với chúng tôi, đó đi lên chuyến tàu nhanh để xây dựng một công ty và đầu vào bất động sản. Điều đó có nghĩa chúng tôi phải từ bỏ các ngày nghỉ cuối tuần xem TV ít lại. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều bạn bè hay bà con sẽ hỏi bạn “Sao không đi kiếm việc làm đi?” hoặc “Sao bạn làm việc chăm chỉ thế?”
1. Làm việc cực nhọc, công việc không đảm bảo, và đi theo một kế hoạch cứng nhọc trên con tàu nhanh. Chúng tôi đạt được mục tiêu từ các vụ đầu khi Kim 37 tuổi, còn tôi 47 tuổi. Mất chín năm kể từ lúc kế hoạch được viết ra cho đến khi chúng tôi thành công. Chúng tôi tạo ra một kế hoạch năm 1985 và rút lui năm 1994. Trong năm 1985, chúng tôi chọn một kế hoạch đưa chúng tôi lên nhóm dư dả thật nhanh cũng như đem lại cho chúng tôi nhiều sự giáo dục kinh nghiệm giúp chúng tôi đủ tiêu chuẩn chuyển sang nhóm giàu và cực giàu. Mấu chốt ở đây từ đủ tiêu chuẩn, tôi sẽ giải thích trong các chương sau (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)
2.    Bởi vì các vụ đầu tư của chúng tôi mang lại cho chúng tôi hơn $100,000 một năm trong thu nhập thụ động, chúng tôi thể chuyển sang nhóm giàu đơn giản vì chúng tôi thời gian, tiền và tiêu chuẩn cơ bản để chuyển sang nhóm kế tiếp. Chúng tôi đi từ nhóm dư dả sang nhóm giàu trong 5 năm. Bước kế tiếp nhóm cực giàu. Nếu mọi thứ theo kế hoạch chúng tôi mất khoảng 3 năm (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)
3.    Về thuyết, kế hoạch cơ bản của chúng tôi đi qua các nhóm thật đơn giản. Chỉ xây dựng công ty và đầu vào bất động sản. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục xây dựng các công ty và đầu vào bất động sản. Trong khi kế hoạch vẫn giữ đơn giản, những cái tăng thêm sự giáo dục kinh nghiệm của chúng tôi. Chính giáo dục kinh nghiệm cho phép chúng tôi tăng tốc độ xây dựng công ty và đầu bất động sản. Nói cách khác, chúng tôi phạm lỗi, sửa chữa học hỏi. Bằng cách phạm lỗi và học hỏi, đã mở rộng sức chứa của chúng tôi, kiến thức chúng tôi, khả năng gánh vác các dự án và số tiền lớn hơn, tốc độ xử các sự kiện lớn phức tạp hơn. Lên chuyến tàu nhanh đã cho chúng tôi những tiêu chuẩn kinh doanh và đầu khác hơn đạt mức dư dả bằng cách lên chuyến tàu chậm (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)
4. Chúng tôi bắt đầu chậm nhưng chúng tôi được nhiều sự giáo dục, kinh nghiệm và bạn bè cùng chí hướng. Chúng tôi tiến bộ theo suốt một kế hoạch đơn giản, sức chứa, nội dung năng lực tốc độ của chúng tôi về xây dựng công ty thu thập bất động sản cũng tăng lên. Vào lúc khi nhiều người cùng trang lứa đang hạnh phúc với thu nhập $80,000 đến $350,000 một năm, thu nhập của Kim và tôi đã bảo đảm trên chuyến tàu nhanh. Một điều tốt chúng tôi làm việc ngày càng ít trong khi kiếm được ngày càng nhiều tiền. Mọi thứ đều theo kế hoạch (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)
5. Khi tôi còn ở trường, những năm 1960, người cha nghèo kiếm được rất nhiều tiền hơn người cha giàu. Khi tôi vào Cao đẳng, người cha giàu kiếm được nhiều gấp 20 lần người cha nghèo, mặc người cha nghèo đang trong thời kỳ thu nhập cao nhất. Vào lúc cả hai tuổi 60, người cha nghèo phải vật lộn về tài chính. Nếu không Bộ hội y tế, ông đã phải sống ngoài đường hoặc dọn tới ở với con cái. Cũng lúc đó, tài sản thực sự của người cha giàu ước tính khoảng 150 triệu đô và cứ tăng mãi. Vào lúc hai người 65 tuổi, số tiền người cha giàu kiếm được trong 1 năm nhiều hơn số tiền người cha nghèo kiếm cả đời. Cuộc đời của hai người đều đi theo kế hoạch (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)

6. Hãy tạo ra một kế hoạch làm việc cho bạn


Tôi ước tính khoảng 90% dân số đi theo kế hoạch tương tự. Đó là lý do vì sao hơn 99% dân số kết thúc ở dưới mức nhóm dư dả. những người cố gắng đạt tới nhóm dư dả hay giàu, nhưng họ đã thất bại trong việc biến kế hoạch thành hiện thực (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng)
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.