Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu

TLIC BOOKS     23:39     No comments

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu


Sức mạnh đòn bẩy của kế hoạch

Đoạn dưới đấy trích dẫn bài phỏng vấn với Robert Reich, Tổng thư ký bộ lao động thời Clinton:
“Khoảng cách càng rộng giữa người giàu và nghèo đã đặt chúng ta vào một khó khăn nghiêm trọng”
“Là một Tổng thư ký của bộ Lao động, mục tiêu của tôi cố gắng tạo ra nhiều việc làm với tiền lương tốt hơn cho người Mỹ, và sau khi làm việc cực nhọc mục tiêu đó qua nhiều năm, tôi không thể giúp được khi cảm thấy việc làm và tiền lương tất cả. Nhưng không phải thế”
“Vấn đề không phải là việc làm và tiền lương khá nữa”
“Trong thời đại kinh tế mới, với thu nhập không thể biết trước… có hai con đường đang mức báo động, con đường nhanh và con đường chậm”
Câu hỏi là: Bạn và kế hoạch của bạn trên đường nhanh hay đường chậm?

Chương 9: Kế hoạch của bạn nhanh cỡ nào?

Ý tưởng làm việc suốt đời, tiết kiệm và bỏ tiền vào khoản hưu trí một kế hoạch rất chậm. Đó một kế hoạch tốt hợp cho 90% dân số. Nhưng đó không phải kế hoạch của những ai muốn về hưu sớm giàu. Nếu bạn muốn về hưu sớm giàu, bạn cần có một kế hoạch nhanh hơn kế hoạch của hầu hết mọi người (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).
Nếu bạn có dịp, hãy mướn cuốn phim Top Gun (Tom Cruise) và xem hai chàng phi công trẻ đã bay và ra những quyết định sống còn. Năng lực điều khiển tốc độ rất quan trọng đối với hai chàng phi công cuộc sống của họ phụ thuộc vào tốc độ. Điều tương tự cũng đúng với cuộc sống kinh doanh hiện nay. Tốc độ thay đổi và mở rộng sức chứa để thích nghi với sự thay đổi của việc kinh doanh trên thế giới hiện nay tối quan trọng với những ai muốn thành công về tài chính. Khoảng cách giữa cái có và cái không không còn nữa. Ngày nay khoảng cách đang thay đổi nhanh chóng nhất khoảng cách tài chính giữa người giàu và trung lưu. Nói một cách chính xác, nếu bạn có một kế hoạch chậm của thời đại Công nghiệp (hay sức chứa), bạn đang bị bỏ lại sau lưng… không phải bởi những người cùng trang lứa, bởi những người trẻ tuổi với một đầu óc nhanh nhạy những ý tưởng nhanh. Sự thay đổi về sức chứa nhanh chóng này do chúng ta thấy những tỷ phú 25 tuổi những người 55 tuổi mong mỏi một việc làm $50,000 một năm. Điều buồn nhiều người cùng trang lứa 55 tuổi của chúng ta vẫn còn khuyên con cái đi theo bước chân của họ… cùng đi trên con tàu chậm chạp như cha mẹ chúng đã đi (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trong cuốn Rich Dad’s Guide to Investing, tôi bắt đầu bằng câu: Đầu tư là một kế hoạch. Tôi cũng nói rằng hầu hết mọi người lên kế hoạch để trở nên nghèo, đó do vì sao những người như người cha nghèo nói “Khi tôi nghỉ hưu, thu nhập của tôi sẽ thấp xuống”. Nói cách khác, họ đã lên kế hoạch để làm việc chăm chỉ suốt đời chỉ để nghèo hơn. Như người cha giàu nói: “Nếu con muốn giàu và về hưu sớm, con phải một kế hoạch thật nhanh giúp con ngày càng giàu làm việc ngày càng ít” (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).

Làm thế nào tạo ra một kế hoạch nhanh?

Một trong những nguyên của người cha giàu về tiền bạc là: “Tiền chỉ một ý tưởng”. Thêm vào, người cha giàu cũng nói: “Có những ý tưởng nhanh những ý tưởng chậm cũng như những chuyến tàu nhanh những chuyến tàu chậm. Khi nói đến tiền bạc, hầu hết mọi người lên chuyến tàu chậm, nhìn ra ngoài cửa sổ nhìn chiếc tàu nhanh vượt qua mặt họ. Nếu con muốn giàu nhanh, kế hoạch của con phải những ý tưởng nhanh” (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Nếu chúng ta muốn xây nhà, hầu hết mọi người trước tiên thuê một kiến trúc sư, và kiến trúc sư và bạn làm việc với nhau để lên kế hoạch. Nhưng khi những người này bắt đầu xây dựng cơ đồ hay lên kế hoạch cho tương lai, hầu hết mọi người không biết bắt đầu từ đâu… và họ không bao giờ phác họa một kế hoạch tài chính cho cuộc đời họ. Không một kế hoạch chi tiết nào để giàu có. Khi nói đến tiền, hầu hết mọi người chỉ theo kế hoạch tài chính của cha mẹ… là kế hoạch thường làm việc chăm chỉ và tiết kiệm. Đi theo kế hoạch đó, hàng triệu người ngồi trên tàu làm việc và nhìn những chiếc limosine, phản lực nhân những căn nhà xa hoa…
1. Nếu bạn không muốn lên kế hoạch dành cả đời mình nhìn ra cửa sổ từ chiếc tàu, chiếc xe của bạn đang bị kẹt giữa giờ cao điểm, bạn cần tạo ra một kế hoạch tài chính nhanh hơn. Sau đây những ý tưởng làm thế nào bắt đầu xây dựng phát triển một kế hoạch nhanh hơn (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).

2. Chọn chiến lược rút lui trước

Tôi thường được hỏi: “Làm thế nào tôi bắt đầu đầu tư?” hay “Tôi nên đầu vào cái gì?”. Câu trả lời bằng một câu hỏi khác: “Chiến lược rút lui của bạn gì?”. thỉnh thoảng, câu hỏi thứ hai là: “Bạn muốn rút lui khi bao nhiêu tuổi?”
Người cha giàu của tôi thường lặp lại nhiều lần: “Một nhà đầu chuyên nghiệp luôn luôn một chiếc lược rúi lui trước khi họ đầu tư”. một chiến lược rút lui quy tắc đầu bản. Đó vì sao người cha giàu nói: Luôn luôn bắt đầu ở nơi kết thúc trước khi con bắt đầu.” Nói cách khác, trước khi bạn đầu tư, trước tiên bạn cần biết như thế nào, khi nào, ở đâu và bao nhiêu tiền khi bạn rút lui. dụ, nếu ai đó nói với bạn: “Điều đầu tiên bạn nên làm trước khi bạn lên kế hoạch du lịch là gì?” Câu trả lời sẽ là: “Ồ, bạn muốn đi đâu?”. Hay khi ai đó hỏi bạn: “Tôi nên học ngành gì?” Câu trả lời sẽ là: “Bạn muốn làm cái sau khi bạn tốt nghiệp?”. Điều tương tự cũng đúng với đầu tư. Trước khi quyết định đầu vào cái gì, trước tiên bạn cần biết bạn muốn kết thúc ở đâu. Đó là lý do vì sao người cha giàu thường nói: “Biết được chiến lược rút lui một nguyên tắc đầu bản” (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Nhiều người đầu tư vì họ nhận ra công ty họ đang làm việc hay chính phủ sẽ công lo cho họ sau khi họ không còn khả năng làm việc. Nhiều người đang đầu tư ngày nay vì sự an toàn tài chính lâu dài. Trong khi điều đó rất tốt, tôi e ngại rằng nhiều nhà đầu tư không nghĩ nhiều về một chiếc lược rút lui trước khi họ bắt đầu đầu tư (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.