Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Người giàu nhất thế giới, bí quyết làm giàu nhanh chóng, Học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh

TLIC BOOKS     22:53     No comments


Kế hoạch cho tương lai

Nếu bạn thật sự muốn về hưu sớm giàu, kế hoạch của bạn cần phải một kế hoạch cho tương lai, tương lai chưa tồn tại. Như Rockefeller đã chuẩn bị tương lai cho xe ô tô, và Bill Gates Michael Dell đã sẵn sàng cho thời đại máy tính, bạn cũng phải chuẩn bị cho hội của tương lai. Nếu không, bạn sẽ đầu vào những vụ đầu tư của quá khứ những vụ đầu đó thường không tương lai (Người giàu nhất thế giới, học cách làm giàu từ internet, tìm kiếm cơ hội làm giàu, khóa học nghĩ giàu làm giàu, cách làm giàu đơn giản áp dụng, phương thức làm giàu, cách làm giàu trên internet, cách làm giàu của những người giàu, cách làm giàu bằng kinh doanh, làm giàu kinh doanh, bí quyết làm giàu nhanh chóng).

Làm thế nào để nhìn tương lai?

Để về hưu sớm giàu, bạn có thể cần phải huẩn luyện cho tương lai… một tương lai chưa tồn tại. Như người quan chức của IBM đã nói với tôi “Một lỗi lầm khi người lớn nhìn tương lai họ nhìn bằng chính cặp mắt của họ. Đó là lý do vì sao nhiều người lớn không thể nhìn thấy sự thay đổi đang đến”. Có thể IBM đã được học những bài học quý Bill Gates đã dạy. Bài học là, nếu bạn muốn nhìn thấy tương lai, bạn cần phải nhìn xuyên thấu cặp mắt của những người trẻ tuổi. Bạn đáp ứng như thế nào với sự thay đổi thời trang, âm nhạc kỹ thuật sẽ ảnh hưởng cách suy nghĩ và sức chứa của trí óc của bạn như thế ấy. Nếu bạn mắc kẹt trong quá khứ, hay không đồng bộ với hiện tại, bạn sẽ hoàn toàn bỏ lỡ tương lai (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Một cách khác để nhìn tương lai học quá khứ. Trong nhận thức của tôi, lịch sử có khuynh hướng tự lặp lại, mặc không thể lặp lại một cách chính xác. Nhiều người lớn bỏ lỡ tương lai, hoặc đi ngược với tương lai những kế hoạch của họ không tầm nhìn về quá khứ (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Năm 1998, tôi nói chuyện với một nhà bình luận trẻ ở San francisco vừa bỏ học cao đẳng. Khi tôi nói với cô ta rằng quỹ chứng khoán đầu đa dạng rất rủi ro tôi thể thấy sẽ sớm khủng hoảng, ta giận dữ. ta bắt đầu trích dẫn cho tôi nghe những lời nói và ý kiến của nhà môi giới chứng khoán của ta. “Quỹ chứng khoán tôi đầu đứng đầu trong 3 năm. đã tăng trung bình 25%. Thị trường chứng khoán thị trường đầu tốt nhất mặc dù có những lúc giảm, như năm 1987, thị trường đã tăng suốt trong 40 năm. Đây nơi tốt nhất để đầu tư”. ta chẳng bao giờ làm không khí buổi phỏng vấn được vui vẻ vì cách nhìn của tôi về tương lai không hợp với của cô. Ngày nay, quỹ đầu tư quý giá của cô đã giảm hơn 50% (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trong khi số liệu và dữ kiện của ta phần được tính toán đúng, vấn đề các dữ kiện ấy đi không đủ xa về quá khứ. Nếu cô ta biết lịch sử thị trường, ta sẽ biết rằng chúng ta một cuộc khủng hoảng cứ sau trung bình 75 năm. Trong khi không nghĩa chúng ta một cuộc khủng mỗi 75 năm, lịch sử cổ đại phần ít đã giải thích vì sao thị trường đã đi lên trong 40 năm cuối cùng. Lần cuôi cùng thị trường khủng hoảng vào năm 1929. Mất khoảng 25 năm thị trường mới khôi phục lại như năm 1929, tức năm 1955. Tôi nói với cô ta vào năm 1998, vì vậy số liệu của ta đã tính đúng rằng thị trường đã đi lên trong 40 năm. Cái nhìn của ta về tương lai bị cản trở vì tầm nhìn của ta về tương lai không đính kèm đầy đủ quá khứ. Một điều người cha giàu bắt tôi học đọc các cuốn sách về lịch sử kinh tế. Một cuốn sách tuyệt vời tôi khuyên mọi người nên đọc nếu họ muốn hiểu về tương lai :The world philosophers của Robert Heilbroner. Đó cuốn sách tuyệt vời cho những ai muốn nhìn tương lai bằng cách học quá khứ (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Khi tôi dạy các lớp học đầu tư, tôi bảo mọi người điền vào bản tình trạng tài chính. Sau đó tôi bảo họ nhìn vào quá khứ tự hỏi bản thân họ thấy tương lai của họ không. Nếu họ không thích những gì họ thấy, chẳng hạn như một bản tình trạng tài chính với đầy những nợ xấu, thu nhập xấu, chi phí xấu, tiêu sản xấu, không tương lai, nếu đó bức tranh tương lai của họ bản tình trạng tài chính đã biểu hiện, tôi khuyên họ không nên đóng băng nữa, hãy hợp thời lên, bỏ quần áo cũ đi, mua quần áo mới, thay đổi những người bạn cũ đi và bắt đầu nhìn tương lai. Nếu bạn có thể thay đổi sức chứa đầu óc của bạn để được thú vị hơn với những hội trong tương lai, bạn có một hội tốt hơn để về hưu sớm giàu (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).

Tôi đã viết trong phần giới thiệu rằng về hưu sớm và giàu thật dễ. Nó không khó như thực hiện….nhưng với nhiều người, vứt bỏ quá khứ và bước đi dũng cảm vào một tương lai không chắc chắn khó hơn nhiều so với việc trở nên giàu và nghỉ hưu sớm. Đối với hàng triệu người, sẽ an toàn và bảo đảm hơn khi lại với quần áo, các bộ sưu tập quan điểm của bố mẹ hay quá khứ. Đó là lý do vì sao hơn 50% dân số về hưu gần mức bần cùng. Họ leo lên chuyến tàu chậm và ở trên đó cho đến cuối đời… tất cả đều đi theo kế hoạch (Người giàu nhất thế giớihọc cách làm giàu từ internettìm kiếm cơ hội làm giàukhóa học nghĩ giàu làm giàucách làm giàu đơn giản áp dụngphương thức làm giàucách làm giàu trên internetcách làm giàu của những người giàucách làm giàu bằng kinh doanhlàm giàu kinh doanhbí quyết làm giàu nhanh chóng).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.