Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

SÁCH - MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI

Trần Trung Kiên     00:29     No comments

MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI
LÀM THẾ NÀO CHIẾN THẮNG BẢN THÂN, ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI, TẠO RA KẾT QUẢ BẤT NGỜ VỚI QUY TRÌNH ĐƯỢC KIỂM CHỨNG VÀ GIA TĂNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHỈ TRONG 12 THÁNG

Bạn thân mến!
Tôi tin rằng bạn tìm đến trang Web này vì sự thành công, giàu có và chiến thắng là rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh nào, bạn cũng có thể và xứng đáng đạt được nhiều hơn những gì bạn đang đạt được ngày hôm nay. Bạn biết rằng mình có thể kiếm nhiều tiền hơn, giao tiếp hiệu quả hơn, có mối quan hệ tốt hơn với những người xung quanh và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và công ty của bạn.Nhưng: Những điều sau đây đang cản trở bạn trở bạn trở nên thành công, giàu có và hạnh phúc?
+ Bạn chưa có lý tưởng, chưa có ước mơ và chưa thể biết được mình sẽ đi đâu và về đâu trong tương lai?
+ Bạn đang nhầm lẫn giữa lý tưởng – ước mơ là những điều hiện thực chưa xảy với những ảo vọng mà mọi người thường nói tới – là những điều không hiện thực?
+ Bạn có ước mơ nhưng không biết đặt ước mơ như thế nào? Vào lĩnh vực gì? Để thực sự hiện thực – hiệu quả và đúng như những gì bạn mong đợi trong tương lai?
+ Bạn hay trì hoãn, thất vọng, tự ti và sợ hãi?
+ Bạn không biết mình thực sự muốn gì dẫn đến hậu quả làm việc thiếu tập trung và mất phương hướng?
+ Bạn không có mục tiêu dù nhỏ nhất, và vì thế không thể tiến thêm bước nào nữa trong tương lai?
+ Bạn có nhiều mục tiêu nhưng không biết cách để đạt được mục tiêu – quản lý mục tiêu – mục tiêu chung chung và không cụ thể hóa được?
+ Bạn có mục tiêu nhưng không có cách để hành động – không có động lực để hành động – Và bạn lại không thể chiến thắng với những mục tiêu đã đề ra?
+ Bạn đã cố gắng thay đổi cuộc sống vài lần nhưng không thành công?
+ Bạn có mục tiêu – có hành động nhưng lại không có kết quả? Vấn đề không biết nằm ở đâu? Và mãi dặm chân tại chỗ trên con đường tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống?
+ Bạn cảm thấy có nhiều yếu tố bên ngoài điều khiển cuộc đời mình, và bạn có cảm giác bất lực?
+ Sau bao nhiêu năm khó khăn trở ngại, bạn không còn đủ dũng cảm để gượng dậy và ngọn lửa đam mêm trong bạn đã tắt ngúm?
Và giờ đây… khó khăn lớn nhất của bạn chính là NỖI SỢ thất bại lớn hơn rất nhiều so với NIỀM VUI thành công và từ đó KHÔNG DÁM HÀNH ĐỘNG NỮA.
HÃY CHO MÌNH CƠ HỘI LÀM MỚI LẠI CUỘC ĐỜI…
Quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” giúp cho độc giả xác định được ước mơ của mình, đưa ra các công cụ hữu hiệu để độc giả định hình ước mơ – mục tiêu và những công việc cần làm để hiện thực hóa ước mơ – mục tiêu đó.
Davis Truyền – Cố vấn chiến lược phát triển nghề nghiệp – Ký giả tờ báo Quốc tế Huffington Post đã nhận xét “Thật hiếm có quyển sách nào đưa người đọc từ ý tưởng đến hiện thực. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp thử thách để đi hết các bài tập trong cuốn notebook này. Nhưng đó là tin tốt lành. Thử thách sẽ buộc bạn phải kéo căng mình ra để vươn lên tầm cao mới. Một quyển notebook từ Kiện tướng Võ thuật Quốc tế rất đáng để học hỏi. Anh sẽ cung cấp cho bạn chính xác những công cụ đã từng giúp anh vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống. Hãy đọc và ứng dụng mỗi ngày những điều chia sẻ trong sách, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngoài mong đợi”… Và đó thật sự là những điều đáng quan tâm cho chính cuộc đời bạn từ quyển sách này mang đến cho bạn.
“MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI’
Giúp độc giả biết được những lĩnh vực trong cuộc đời cần nên đặt ra những ước mơ!
Quyển sách hướng đến những mục tiêu cụ thể, kiểm soát mục tiêu, quản lý mục tiêu và cách đặt ra mục tiêu vô cùng khoa học!
Quyển sách với những bài tập thực hành sẽ giúp bạn tạo thói quen đặt mục tiêu – lập kế hoạch và hành động.
Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mục tiêu liên tục hàng ngày với những bài tập được nói đến trong tác phẩm.
Và đây chính thực là một quyển sách tạo động lực để hành động từ một Kiện tướng Võ thuật Quốc tế - Một minh chứng rõ ràng cho một nhân vật hành động để thành công từ việc học hỏi từ những Huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam và thế giới.
Và giờ đây tất cả những tinh hoa đã được gói gọn trong một tác phẩm, đó chính là tác phẩm “MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI
Nếu bạn muốn học về phương pháp chiến thắng và sức mạnh của rèn luyện để thành công ngay bây giờ, hãy đọc “Mục tiêu cuộc đời” của tác giả Nguyễn Minh Khôi – Kiện tướng Võ thuật Quốc tế.
Đây là một trong những quyển sách dễ hiểu, thiết thực và hiệu quả nhất giúp bạn ứng dụng một phương pháp thành công đã được kiểm chứng vào sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe, và phát triển bản thân ngay tức thì.
Bạn gặt hái được gì qua quyển sách này?
+ Thấy được bức chân dung về cuộc đời tươi sáng của bạn trong tương lai.
+ Xác lập được mục tiêu rõ ràng cho bạn.
+ Biết được ý nghĩa của cuộc sống của bạn và cống hiến cuộc đời của bạn cho điều gì?
+ Sử dụng quy trình ba bước để thành công tuyệt đỉnh, đạt được ước mơ của bạn
+ Xác định và xóa bỏ những niềm tin hạn chế đang cản trở bạn
+ Đánh thức niềm đam mê và nội lực bên trong bạn
+ Có được động lực và chiến thắng trong cuộc sống – Chiến thắng bản thân và cùng những người khác chiến thắng
+ Hiểu được giá trị của thất bại và hành động – hành động liên tục để thành công
+ Hình thành một thói quen chắc chắn để thành công đó chính là “Thiết lập mục tiêu – Kế hoạch và kiểm soát”
+ Tự thiết kế và sống một cuộc đời như bạn hằng mong ước
+ Làm chủ cuộc sống của bạn
+ Phá vỡ những thói quen tiêu cực và xây dựng những thói quen tích cực
+ Khơi dậy và nuôi những cảm xúc thúc đẩy bạn tiến tới mục tiêu
+ Trở nên tự tin và có động lực ngay tức thì
+ Biến thất bại và khó khăn thành cơ hội thành công
+ Nắm được những phương pháp hiệu quả và thiết thực để chiến thắng nỗi sợ hãi và ám ảnh tiêu cực
+ Học hỏi và mô phỏng phương pháp của những người giỏi nhất
+ Tự tin hành động – Chiến thắng bản thân – Tài chính thịnh vượng – Hạnh phúc viên mãn.
Và còn điều nào bạn quan tâm nữa để chắc chắn rằng chúng tôi nói sự thật!


Tác giả - Kiện tướng Võ thuật Quốc tế Nguyễn Minh Khôi là một trong những  người đầu tiên ở Việt Nam được Liên đoàn Muay Thai Tại Thái Lan công nhận và cho phép tham gia Gala Muay Thai (đủ trình độ thi đấu những trận đấu ở đấu trường lớn tại Thái Lan).
Nguyễn Minh Khôi, tác giả của quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” – hiện là một trong những tác giả tự thân lập nghiệp và là một trong những người trẻ thành công về lĩnh vực võ thuật trên trường Việt Nam và Đông Nam Á. Anh là Kiện tướng Quốc gia và Quốc tế về các môn võ: Võ cổ truyền, Pencak Silat, Muay Thai…
Anh được xem Liên đoàn Pencak Silat thế giới cấp chứng nhận “Huấn luyện viên đẳng cấp Quốc tế” và là người đầu tiên và duy nhất hiện nay giành Huy chương vàng Đại hội TDTT Toàn quốc cho TP.HCM môn võ Pencak Silat. Và là hiện tượng về sự thành công của một người con Đất Bình Định.
Để đạt được những thành tích trên chính là bởi vì anh đã ứng dụng liên tục các phương pháp về thành công đã được chia sẻ trong quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” – Một tác phẩm được tích lũy kinh nghiệm trên 20 năm của một tác giả với bề dày thành công, chính thực đi từ zero đến hero!
Và bạn còn có thể biết được nhiều hơn nữa sau khi đọc quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” – Về bí quyết 3 bước thiết lập mục tiêu cuộc đời – chiến thắng bản thân để thành công trong cuộc sống mà anh đã từng áp dụng trong phần đời của mình và sẽ còn mãi về sau.


Tác phẩm “Mục tiêu cuộc đời” đã nhận được những lời nhận xét chân thành như thế nào?
 Ông Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam đã nhận xét về tác phẩm “Mục tiêu cuộc đời” như sau: “Một cuốn sách hữu ích dành cho những con người khát khao thành công nhưng còn loay hoay với Mục tiêu của chính mình. Cảm ơn Kiện tướng Nguyễn Minh Khôi, chúc anh luôn vui khỏe để tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng”
Ông Trần Quốc Phúc – Chủ tịch Hoithao.vn – Kỷ lục Việt Nam – Tác giả Vườn Tâm Hồn đã nhận xét về tác phẩm “Mục tiêu cuộc đời” như sau: “Đọc xong, tư duy, ghi xuống và hành động. Quyển sách này sẽ giúp bạn làm điều đó theo cách của những người sớm thành công và hạnh phúc”

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam chia sẻ “Quyển sách Mục tiêu cuộc đời thực sự là quyển sách vô cùng giá trị giúp bạn đạt được điều vô cùng giá trị trong cuộc đời của mỗi người, đó chính là Mục tiêu. Có điều gì trong cuộc đời bạn đáng quan tâm hơn là Mục tiêu? Và nếu như bạn quan tâm đến cuộc đời mình thì đây chính thực là quyển sách bạn phải đọc để không phải hối tiếc về sau. Tôi trân trọng giới thiệu đến độc giả tác phẩm “Mục tiêu cuộc đời” như là một trong những món quà bạn phải mua về tặng cho chính bạn – những người mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa và giá trị”.

Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nếu mua hàng ngay bây giờ
Quà tặng 1: Tác giả sẽ ký tên trên tác phẩm dành tặng cho 100 độc giả đầu tiên – Và chỉ 100 độc giả đầu tiên
Quà tặng 2: Một Video của Diễn giả Anthony Robbins về chủ đề: “Thay đổi để vươn lên – Các bước để đổi đời mãi mãi” trị giá 500.000đ – Trong video này Diễn giả - Nhà đào tạo truyền động lực hàng đầu thế giới chia sẻ các bước hiệu quả để có thể thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi đúng như tên gọi của chủ đề.
Quà tặng 3: Một Video về chủ đề “Mục đích và sự rõ ràng – Những gì bạn cần nằm trong con người bạn” trị giá 500.000đ – Trong video này Diễn giả cho chúng ta thấy rằng “Chỉ khi bạn yêu cầu một cách thông minh – Bạn sẽ nhận lại chính xác những gì bạn yêu cầu” và đó chính là một nguyên lý, nó dẫn đến điều tệ tại mà xã hội này mắc phải đó chính là “Nếu bạn không yêu cầu một cách chính xác, bạn sẽ không có gì” – Đây chính thực là Video vô cùng ý nghĩa để bạn thiết lập mục tiêu chiến thắng trong cuộc đời
Quà tặng 4: Một video về chủ đề “Tại sao chúng ta làm điều chúng ta làm” – Diễn giả hàng đầu thế giới trong video này chỉ cho bạn cách để thấy được “nguyên nhân sâu xa” về những gì khiến người ta làm và từ đó truyền động lực để bạn có thể thành công trong cuộc sống. 500.000đ là Giá của Video này và bạn có thể nhận Video hoàn toàn miễn phí sau khi mua sách “Mục tiêu cuộc đời”
Quà tặng 5: Một video về chủ đề “Sống phải có ước mơ và có mục đích” – Tác giả đã trình bày một chương trình hành động và cảm hứng để bạn có thể thấy rằng ước mơ và mục đích cuộc đời là điều quan trọng như thế nào. Video trị giá 500.000đ sẽ được dành tặng bạn Miễn phí khi bạn mua quyển sách “Mục tiêu cuộc đời”
Vầ tất cả những gì tôi mang đến tặng bạn là những gì vô cùng ý nghĩa để đóng góp phần lớn công sức cho sự thành công – đạt được mục tiêu cuộc đời và đây là những món quà thực sự dành cho bạn – Những người mong muốn sống một cuộc đời có giá trị và ý nghĩa. Và những quà tặng chỉ dành tặng cho những ai đăng ký mua quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” ngay hôm nay.
Tổng cộng, gói quà tặng trị giá 2.000.000đ! Hoàn toàn Miễn phí!
Giá bình thường 2.000.000đ – Giá hiện tại chỉ có 195.000đ
(kèm quà tặng tổng trị giá 2.000.000đ với thời hạn khuyến mãi có hạn)
(Giao hàng miễn phí trên toàn thế giới)
Tại sao đây là giá cực rẻ?
Tác giả đã dành ra hơn 10 năm nghiên cứu và ứng dụng các kiến thức được chỉ ra trong tác phẩm về bí quyết thành công- chiến thắng bản thân – đạt được mục tiêu cuộc đời. Quyển sách chứa đựng nhiều bài học và ví dụ thực tế từ hàng trăm dự án tư vấn và giảng dạy mà tác giả đã thực hiện cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ.
Bản thân 4 video được chia sẻ trị giá 2.000.000đ, tuyển chọn những nội dung tinh túy nhất của những diễn giả hàng đầu thế giới nói về động lực – mục tiêu và hành động để đạt được mục tiêu. Bạn sẽ có tất cả những thứ này và hơn thế nữa, chỉ với giá 195.000đ. Giá cực rẻ, bạn sẽ không bao giờ mua được giá này lần thứ hai.

0% rủi ro khi mua hàng, hoàn tiền lại 100% khi khách hàng không hài lòng
Bạn không cần phải quyết định ngay liệu quyển sách “Mục tiêu cuộc đời” có hữu ích hay không. Hãy thử nghiệm trong 30 ngày! Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại bạn… vô điều kiện!
Chúng tôi đã mất hàng ngàn giờ để tập hợp những kiến thức quý giá nhất. Một giờ đứng lớp của tác giả trị giá hàng ngàn đô. Hãy hình dung bạn có trong tay món quà trị giá triệu đô (Tôi đang nói về giá trị của quyển sách)! Vậy mà bạn chưa mất đến 10 đô để sở hữu sản phẩm tuyệt vời. Tôi tin vào giá trị sản phẩm của mình. Vào những đợt khuyến mãi đặt biệt có giới hạn, chúng tôi bán với giá 195.000đ. Nhưng nếu bạn đặt mua ngay hôm nay, chúng tôi bán với giá 195.000đ cộng thêm 5 phần quà với tổng trị giá 2.000.000đ mà bạn không thể tìm kiếm điều tuyệt vời này ở đâu khác!


(100 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ nhận được quà tặng với tổng trị giá 2.000.000đ cùng với quyển sách có chữ ký của tác giả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)


0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.